Những phụ kiện đồ chơi trên Ôtô đang đóng nhiều vai trò quan trọng, đặc biệt là sạc trên Ôtô. Vậy làm sao để để có một bộ sạc tốt nhất, tại Remax việt nam chúng tôi có rất nhiều loại sạc trên xe Ôtô với các thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Bạn hãy trải nghiệm bộ chia cổng sạc trên xe Ôtô đến từ thương hiệu Remax.Thông tin về bộ chia cổng sạc trên Ôtô Remax CR-3XP tích hợp nhiều tính thông dụng:

* Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm:

- Bộ chia cổng sạc trên Ôtô CR-3XP được sản xuất bởi Remax Hong Kong với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo từ khâu sản xuất đến các nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng, đồ bền bỉ cao.

- là showroom chính hãng của Remax tại Việt nam nên bạn yên tầm là sản phẩm đang còn nguyên hộp, đảm bảo còn mới 100% và được shop chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

* Hình thức thiết kế và chất liệu:

- Bộ chia cổng sạc trên Ôtô Remax CR-3XP được sử dụng chất liệu nhựa ABS và Polycacbonats có khả năng bảo vệ tốt, trọng lượng nhẹ.

- Được thiết kế khá là to so với các loại sạc khác bởi đây là được tích hợp hai tính năng vừa sạc và là bộ chia tẩu sạc nhưng không chiếm khá nhiều diện tích trên ôtô. Thiết kế 2 phần củ sạc cắm vào ôtô và bộ chia tẩu sạc.

- Trên bộ chia cổng sạc Remax CR-3XP được thiết kế với 2 tẩu sạc và 3 cổng cắm USB sẽ giúp bạn sạc được nhiều thiết bị. Tích hợp màn hình đèn LED sẽ giúp nhận biết được nguồn điện vào.

- Được kết hợp giữa hài màu sắc hài hòa đen và gold hoặc trắng cả.* Chức năng Remax CR-3XP:

- Giúp bạn sạc pin điện thoại hoặc máy tính bảng cung cấp năng lượng mà không lo lắng về năng lượng pin. Sạc được nhiều thiết bị cùng một lúc.

- Luôn giữ được dòng điện ổn định không lo sợ cháy nổ hay các vấn về pin hay cảm ứng.

- Hai tẩu sạc cùng với 3 cổng USB sẽ sạc nhiều thiết bị cùng một lúc.

- Màn hình LED trên bộ sạc Oto Remax CR-3XP hiển thị thời gian thực cho điện áp hiện tại.

- Nhận điện áp DC12V-24V.

- Bạn có thể sử dụng để cắm nguồn điện lên đến 80W.

- Tổng công suất USB 3.1A.

- Bộ sạc Oto CR-3XP có thể đặt ở giá để cốc trên xe Ô tô

- 2 công tắc nguồn riêng biệt để giúp bạn và mọi người luôn an toàn khi sử dụng.* Thông số kỹ thuật:

- Model: CR-3XP.

- Dòng điện ra: DC 5.0V - 1.0A và DC 5.0V - 3.4A ( Max).

- Chất liệu: ABS- PC.

- Kích thước: 146x100x96 mm.

- Kích thước: 60x5034cm.

- Màu sắc: Trắng, đen.