Chọn host chất lượng cao hỗ trợ seo


Hôm nay DSH sẽ hướng dẫn cách các bạn đăng ký host lựa chọn 1 hosting phù hợp để hỗ trợ SEO.Nhằm đưa website của bạn lên vị trí xếp hạng cao của các công cụ tìm kiếm. Qua đó sẽ thu hút được thêm nhiều người ghé thăm trang web đó và có thể làm tăng doanh số bán hàng, tăng thu nhập cho doanh nghiệp.

1. Sử dụng môi trường máy chủ WEB

Ngày nay thì bạn nên mua host Linux vì nó phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng. Bạn không nên tìm mua hosting giá rẻ từ máy chủ windows mà bạn đang tìm kiếm để phục vụ cho công việc SEO.

2. Dùng 1 IP duy nhất

Theo một số chia sẻ của các công ty cung cấp host gia re, host họ cung cấp cho bạn không có một địa chỉ IP duy nhất. Khi bạn chia sẻ website trên host thì đều phải đi qua máy chủ, có nhiều web với nội dung không lành mạnh và bị cấm để tạo thu nhập cho máy chủ đó. Vì vậy tốt nhất bạn nên nhận được địa chỉ IP duy nhất của chính mình để chánh những phiền phức đó.

3. Nên đăng ký sử dụng host lâu dài

Hầu hết các chuyên gia SEO bất hợp pháp lại hay đăng ký sử dụng hosting chất lượng 1 tháng, vì họ sẽ không thể kéo dài việc này được lâu. Nhưng nếu bạn xác định dùng hosting chất lượng cao với hợp đồng lâu dài tại 1 công ty, họ sẽ giúp bạn chống được nhiều tin rác hơn.

4. Xác minh kỹ các công ty hosting chất lượng

Bạn cần phải xác minh thông tin nhà cung cấp host thật kỹ trước khi đăng ký dùng để tránh bị lừa. Vì hiện nay có rất nhiều công ty giả mạo, họ tạo ra các host để người dùng lưu trữ trang web của mình trên đó nhưng rồi chỉ được 1 tháng và họ sẽ biến mất với toàn bộ số tiền bạn mua host.

5. Thời gian hoạt động ổn định của website

Uptime là thời gian đảm bảo cho website của bạn hoạt động bình thường trên 1 tháng . Bạn làm SEO cần đảm bảo cho website được chạy ổn định trong toàn bộ thời gian. Kể cả những nhỏ của webhosting giá rẻ cũng sẽ làm ảnh hưởng tới việc SEO, thêm vào đó là làm giảm thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Thế nên bạn phải tìm 1 nhà cung cấp host thật sự tin tưởng.

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể phản hồi ngay tại topic này hoặc liên hệ với mình qua sky:trantronganhd hoặc yh tranan_hd mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của mọi người
Chúc các bạn thành công