Thằng bạn của mình nó chân thành thế nào thì bạn hiểu rõ nhất còn nếu bạn không chấp nhận được nó thì tránh xa khỏi cuôc đời nó đi cho nó đỡ khổ và cũng đừng lôi slot machine ra bám lấy mình làm gì vì thứ nhất mình sẽ không bao giờ quay lại đâm thằng bạn quấn khố chung từ thời bạn còn chưa được thụ tinh đâu, thứ 2 là mình cũng không ưa gì bạn đâu vì cái tính nết của bạn vì là đứa mà thằng bạn thân theo đuổi nên mình không nói ra thôi. Kinh nghiệm tính xác suất khi chơi slot machine giúp mình đọc vị được bạn muốn gì ở mình. Bây giờ mình phải làm gì bây giờ chiều nay mình định nói với thằng bạn mong nó sốc mà đi tự tử cũng đừng cầm dao bầu xiên mình nhà nó bán thịt lợn. Còn với bạn nữ kia nếu bạn có đọc được thì mong bạn nghĩ. Chẳng lẽ bảo bạn tìm hiểu về slot machine tại: http://tintuc.zon.club/game-slot-machine/ cho nhanh đỡ tốn time.Vì sao mà thả thính 5 năm á? Vì nó thích đấy. Ờ ờ. Nó cứ thích lôi game slot machine ra làm cái cớ để tiếp cận đấy.Tỏ tình lần mà vẫn tiếp tục thì tốt nhất hãy về tự mua gói muối đổ mồm đi nhé. Còn thớt thì thôi thôi,em nó đã tốn tiền mua vé vào chơi thì cũng dạy cho em nó các dạng máy slot machine cho đỡ lỗ. Không thì cũng bảo em nó một câu tìm hiểu slot machine tại:http://tintuc.zon.club/cac-dang-may-slot-machine/ hay là thả thêm ít coi như đòi lại vốn cho thằng bạn Sao má này lầy ra mắt bạn trai đi cho bả tịt. Còn anh bạn thân của anh thì cứ đưa cho đọc bà kia gửi cho anh ấy! Đau lần .Càng để càng lụy mất...Bằng mọi giá để vì mụ kia mà mất bạn nha anh éo le phết tui thì tui nghĩ chả qua con kia rảnh lại phát hiện ra ông là bạn thân của thằng kia nên tán chơi ai dè bị phũ nên máu chinh phục nổi lên. Chứ tui thấy bé kia chỉ muốn trêu đùa chia rẽ cặp đôi nối khố này chứ chả thấy có cái nghiêm túc hay chân thành sất.

Cho nên thớt hãy thú nhận là đã thương thằng bạn nối khố kệ cô nàng mẹ mìn kia đi. Xác suất slot machine thấp thế còn trúng huống chi thằng bạn thân bao năm.Từ đầu đọc tưởng thớt là nữ, đọc đến đoạn tỏ tình vẫn cứ nghĩ thớt là nữ. Cứ ngỡ xuống sẽ thấy Bách hợp điểm danh rồi cho đến khi bánh bèo kia xưng thớt là anh Éo hiểu nổi gấp đôi canxi để làm gì, may đây là bạn nó còn nghĩ đến tình không thèm đâm sau bạn bè. Chứ gặp phải đểu hay con này nó thích đứa khác thì ôi thôi, tương lai của a bạn 5 năm chung tình cứ tập xác định là mài sừng với đổ vỏ thôi. Thôi rủ thằng bạn vào trang này mà chơi slot machine:http://tintuc.zon.club/game-slot-machine/ thân càng thêm thân.

Một là đồng ý yêu bạn anh hai là biến đi để cho anh với bạn anh được bình yên bên nhau, đồ quỷ sứ mà nếu con kia nó đồng ý thằng bạn thân thớt thì hãy kết bạn với mình, chúng ta về với nhau nhé