Mười quang cầu kia sau một hồi cố gắng không được gì cuối cùng cũng bỏ cuộc , quay hồi hương việc củng cố bản thân.

- kia là đâu? tại sao ta lại ở đây? hoắc vũ hạo giật chúng tớ hỏi. Hoắc vũ hạo sau khi hôn mê cảm giác được dường như bọn mình tiến vào một giấc mộng , hắn mơ thấy thiên kim mình bước vào một không gian màu tím , trong không gian này có cực kỳ nhiều điểm sáng , liếc hoài không thấy thiên kim đâu là giới hạn xuyen khong Ấy là hắn đang cố tình phóng tầm mắt qua khắp mọi ngõ ngách trong không gian này.

Mà nơi khởi nguồn của tinh thần lực gọi là tinh thần chi hải , vị trí cụ thể chính là ở trong não phía sau đôi mắt linh mâu đấy của ngươi. - ngươi là thiên mộng băng tầm? chẳng lẽ đó không phải là mơ sao? vừa nghe hết câu phát ngôn của giọng nói ôn tồn đó , hoắc vũ hạo lại càng lo sợ.

Một giọng phát ngôn bất ngờ vang lên , ngay sao đó tầm mắt hoắc vũ hạo nháy mắt co rút lại , hắn theo bản năng cúi đầu xuống , liền thấy thiên kim bản thân không một mảnh vải đứng bên trên hải dương màu vàng nhạt cũng chính là mười quang cầu cùng màu ban nãy. .

. http://www.im7love.com/truyen/lam-si-lan-chi Nơi đó không có ma pháp , không có đấu khí , cũng không có võ thuật , chỉ có duy nhất thứ gọi là vũ hồn thương kim đường môn truyện tranh Trên mảnh đất đấu la đại lục , đường môn sau vạn năm huy hoàng sẽ bắt đầu bước vào đường cao tốc suy thoái.

Kim sắc dần dần hội tụ tạo thành một vầng sáng thật lớn trôi nổi giữa không trung , toàn bộ điểm sáng trong không gian vì sự xuất hiện của quầng sáng này mà lớn lên cực kỳ nhiều. Thiên mộng băng tầm nổi nóng nói.

Đừng phát ngôn hắn là một đứa bé mới mười một tuổi , cho dù chuyện này xảy ra với một người lớn sợ rằng họ cũng bị kinh hồn bạt vía trước một màn thần kỳ thế này. Tất thảy kỳ bí dần dần hé mở.

Khi thứ ấy sắp sửa xuất hiện thì quang cầu lập tức sáng hẳn hơn , tựa như muốn đuổi quầng sáng đây về vậy , nhưng quầng qua màu xanh này không chút yếu thế , dần dần ngưng tụ thành hình cầu rồi bình tâm trôi nổi. Liệu ám khí đường môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? huy hoàng của đường môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? mọi thứ đều nằm ở đấy - tuyệt thế đường môn.

- nguyên lai ngươi tên là hoắc vũ hạo. Tớ mới sắp sửa xem đi ký ức của ngươi , một số chuyện trước đó của ngươi ta cũng biết rồi.

Vũ hồn linh mâu của ngươi cũng chính từ đôi mắt này. Những chuyện đang xảy ra đã vượt tới sức tưởng tượng của hắn rồi.

- ngươi đang ở trong đại não của chính ta , còn gọi là ý thức chi hải hay tinh thần chi hảo. .

Nơi này cực kỳ nhỏ , ca giúp ngươi mở rộng ra một chút rồi kia. - nằm mơ? mơ mà được ước muốn đẹp thế này thì ngươi chẳng phải sướng muốn chết sao? kia rõ như ban ngày không phải là mơ rồi , chúng tớ phát âm lại , đây chính là quả đất tâm thế của ngươi.

Bất quá , body ngươi quá yếu , chỉ có thể đến thế này thôi. Mười quầng kim sắc từ từ xoay tròn , bên trong mỗi quầng đến xuất hiện một cái vầng sáng màu trắng , vầng sáng đây càng ngày càng mạnh , dần dần tạo thành mười cái quang cầu to lớn trôi nổi trên không trung khiến chiều cao và thể tích của mảnh không gian này tăng lên không biết bao nhiêu lần.

Ngay khi hắn ý thức được điểm thần kỳ của mảnh không gian thì bao quanh bỗng nhiên nổi lên một trận gió lốc , từng đạo kim sắc vô thanh vô tức xuất hiện. Ngươi ngày nay sẽ đắm chìm trong cơ thể của bọn mình , cái ngươi đang thấy thiên kim cũng không phải là bản thể của ngươi mà là ta đã dùng tâm trạng lực giúp ngươi ngưng tụ thành , vì thế đã có thể giao dịch mọi chuyện với ngươi.

Một lớp lái xe sắp sửa xuất hiện , liệu thế hệ sử lai khắc thất quái mới này có chấn hưng được đường môn hay không? bản anh hùng ca sang đường môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?bản thân có bách vạn niên hồn thú , tay cầm thần cung nhật nguyệt trích tinh của tử linh thánh pháp thần , khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho đường môn sắp suy yếu. Mà tinh thần chi hải là nơi chứa đựng tinh thần lực , đối với ngươi , nếu muốn phát huy uy lực của vũ hồn linh mâu thì phải ship hồn lực thành tinh thần lực rồi phát ra ngoài bằng linh mâu.

Hoắc vũ hạo ngơ ngắc hỏi: - trái đất tâm thế là cái gì? thiên mộng băng tằm nói: - ngươi thật là. Sau này đấy cũng là nhà của ca.

Thần trí hoắc vũ hạo dần dần tỉnh táo , cảnh vật xung quanh cũng càng thêm sáng sủa , những diểm sáng trên không trung từ từ hạ xuống rồi tích tụ thành một hải dương màu vàng nhạt nâng đỡ những quang cầu to lớn cùng màu , trên không trung lúc này chỉ còn mỗi những quang cầu màu xám đó không chịu dồn sức cùng một chổ với những quang cầu màu vàng nhạt này. Cũng đúng lúc đó , gần một quầng đi nọ lại đột nhiên xuất hiện một quầng sáng màu xám , quầng sáng này về mặt thể tích thì không lớn hơn so với mười quang cầu đấy.

Chúng mình làm sao biểu diễn với ngươi đây? như thế này , ban đầu phải phát âm đến đôi mắt của ngươi , thứ đó cũng là vũ hồn linh mâu của ngươi.