LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN SÀI ĐỒNG LAKE VIEW

Không chỉ là dự án gần ra mắt được mong chờ mà sài đồng còn đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của người mua nhờ các lợi thế vượt trội của mình.
Vị Trí Vàng Long Biên

Sở hữu vị trí đắc địa nằm gần đường 5 và các tuyến đường trọng điểm khác

Vị trí đắc địa mang đến hướng nhìn trực diện sông Hồng mang không gian trải dài không bị hạn chế, xứng đáng là dự án dự án mang tầm nhìn tuyệt mỹ
Từ dự án cư dân chóng vánh chuyển động đến phố cổ. Tọa lạc tại điểm kết nối giữa vành đai 2 và vòng đai 3, giữa cầu Nhật Tân & cầu Thăng Long từ chung cư Sài Đồng Lake View dễ dàng kết nối đến phi trường Nội Bài.
CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư Tân Hồng HÀ đã xây dựng các chung cư uy tín như 317 trường chinh .Khách hàng cảm nhận được sự tận tình của chủ đầu tư trong từng sản phẩm căn hộ của mình.Chau chuốt về mặt thiết kế tỷ mỷ về mặt thi công
CĂN HỘ TIỆN NGHI, CHAN HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

Lấy cuộc sống khỏe chan hòa cộng thiên nhiên khiến cho cảm hứng, mỗi căn hộ đều được ngoại hình 2 logia/ khe sáng đón nắng và gió tự nhiên. Diện tích linh hoạt từ từ 55,43m2 – 99.57m2 thiết kế 2-3PN, tối đa công năng sử dụng cho gia chủ; căn hộ officetel dung tích 35-45m2, vừa để ở, làm việc lại có thể cho thuê.


Sài đồng lake view với mật độ thông minh từ 12 căn hộ trên một mặt sàn xếp đặt 4 thang máy bảo đảm lưu thông tốt cho những hoạt động, 2 thang rác bán tự động đảm bảo vệ sinh của cư dân tòa nhà.
TIỆN ÍCH NỘI KHU CỦA Chung cư Sài Đồng

Sự sáng tạo trong phong bí quyết mẫu mã kiến trúc đã với đến cuộc sống luôn tiện nghi, trong lành, thẩm mỹ tại Chung cư Sài Đồng. Hai tầng đỗ xe ô tô tuyệt vời và một tầng xe máy đảm bảo đủ chỗ gửi xe cho cư dân tòa nhà và khách ghẹ thăm. Tầng dịch vụ thương mại sở hữu sự xuất hiện của chuỗi hàng ăn, coffeshop, vô cùng thị… phục vụ tối đa nhu cầu tậu sắm, sinh hoạt của cư dân tương lai. Sân vườn trên cao được kiểm tra là nét chấm phá độc đáo sở hữu hương vị thiên nhiên.


Toà nhà được hưởng trọn không gian riêng tư, bảo đảm phân luồng giao thông hợp lý, thông thoáng, bãi đỗ xe được thứ hệ thổng thẻ tự động, hệ thống Camera đảm bảo An toàn cho cư dân.