Ngày 20 tháng 10 là ngày tri ân người phụ nữ Việt Nam, ngày hôm nay, đàn ông sẽ tặng quà tặng cho phụ nữ những món quà nhỏ, bao gồm cả lời chúc ngày 20 10 bằng tiếng anh đầy ý nghĩa. Nếu ai đó đã chuẩn bị món quà nhưng không biết làm thế nào để viết mong muốn tiếng Anh, sau đó bạn có thể tham khảo một số trong những mong muốn dưới đây.


. I wish you joy! I wish you health! I wish you peace! I wish you success! A part all i wish you a glorious.( Anh chúc em luôn vui vẻ, có sức khỏe, có cuộc sống bình yên và thành công trong cuộc sống. Một phần của tất cả là anh mong ước em sẽ hạnh phúc, vinh quang).
. To a woman, who is strong, compassionate, beautiful and unique. May you continue to inspire those around you.( Với một người phụ nữ mạnh mẽ, nhân từ, xinh đẹp và độc nhất. Bạn có thể truyền cảm hứng đến những người xung quanh bạn).
. Happy VietNam women’s day! wish you to be forever gorgeous on the VietNam women’s day! sweetest kisses! (Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam, Anh mong em mãi tuyệt vời trong ngày này. Gửi em những nụ hôn ngọt ngào nhất).
. You are got everything… to take the world in your stride. Happy women’s day. (Bạn có mọi thứ để đưa thế giới tới bên bạn. Chúc mừng ngày phụ nữ).
. It is said that behind every sucessful man there is a woman… Thank to the women behind me.. Who is my biggest critic, cheer leader, support, guide and friend.( Người ta nói rằng đằng sau một người đàn ông thành công là bóng dáng một người phụ nữ. Anh xin cảm ơn người phụ nữ đã đứng sau anh. Em là nhà phê bình chính trị của anh, em đã động viên, ủng hộ anh, đã dẫn lối đường khi anh lạc lối và em là người bạn đời của anh).

. Wishing you a day as wonderful as you are. (Anh chúc em có một ngày tuyệt vời như chính con người em vậy).
. The willingness to listen, the patience to understand, the strength to support, the heart to care and just to be there. That is the beauty of a lady. Strong beautiful compassionate… Today is your’s, as any other day. Happy women’s day.( Phụ nữ có một sức mạnh to lớn, họ luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng thấu hiểu, mạnh mẽ ủng hộ bạn, sự quan tâm chăm sóc từ trái tim. Đó chính là vẻ đẹp của người phụ nữ, một vẻ đẹp phúc hậu. Và hôm nay là ngày của bạn, như bao ngày khác, chúc mừng ngày phụ nữ.
. I love you so much, it makes me cry because i know that when it finally happened that someone will take you away or you would have to leave. My love for you won’t be enough to make you stay.( Anh yêu em rất nhiều em có biết không, anh đã khóc khi biết rằng nó đã xảy ra, một ai đó đã đến bên anh, giống như cách mà em rời đi. Tình yêu mà anh dành cho em lẽ nào không đủ để khiến em ở lại bên anh sao).