Chiếc máy tính của bạn đã sử dụng được một thời gian và bạn muốn bán nó đi để mua một chiếc máy tính mới? Bạn không sử dụng đến máy tính nữa và bạn muốn bán nó đi? Hay đơn giản là bạn muốn mua một chiếc máy tính khác, đời cao hơn? Nếu bạn đang đi tìm đơn vị thu mua máy tính cũ giá cao tại Đà Nẵng, hãy gọi cho laptopdanang.net nhé!

Laptopdanang.net chuyên nhận thu mua tất cả dòng máy tính, laptop từ thế hệ cũ đến thế hệ mới với giá cao. Các dòng sản phẩm được công ty chúng tôi thu mua như: Asus, Dell, Vaio, HP, Acer, Macbook, Sony, Lenovo,...
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua máy tính cũ, chúng tôi cam kết sẽ thu mua máy của bạn với giá tốt nhất, không kỳ kèo và ép giá đối với khách hàng không biết gì về máy tính. Dịch vụ của chúng tôi khá chu đáo phục vụ tận tình tận nơi khi bạn không có nhu cầu đi đến cửa hàng.Xem chi tiết tại địa chỉ:==> https://laptopdanang.net/sua-laptop-da-nang/

Những ưu điểm của dịch vụ thu mua máy tính cũ của chúng tôi:

- Dịch vụ tạo sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cho khách hàng.
- Thanh toán ngay một lần ngay khi thỏa thuận.
- Chúng tôi thu mua vào số lượng lớn và đạt ngưỡng giá cao nhất so với thị trường.
- Dịch vụ tận nhà khách hàng.
- Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
- Kiểm tra hàng lấy ngay, mua bán nhanh gọn.
- Không ép giá, thuận mua vừa bán.


Quy trình thu mua máy tính cũ giá cao tại laptopdanang.net:

- Bước 1: Khách hàng liên hệ tới dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao chúng tôi và cung cấp thông tin về dòng máy , cấu hình và tình trạng của máy.
- Bước 2: Chúng tôi sẽ sẽ định giá và báo giá trực tiếp cho bạn nhanh chóng.
- Bước 3: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trực tiếp tận nơi để để kiểm tra thực trạng của máy một lần cuối.
- Bước 4: Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục, giao tiền và nhận máy.
Trên đây là 1 vài giới thiệu về dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại Đà Nẵng của laptopdanang.net. Nếu bạn đang có nhu cầu bán máy tính cũ với mức giá cao nhất trên thị trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì mà bạn đạt được. Sau khi đã thỏa thuận giá cả chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua và thanh toán ngay lập tức.


CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LAPTOP ĐÀ NẴNG
MST : 0401822952
Địa chỉ : 217 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP Đà nẵng
Điện thoại : 02366 544 248 – 0906 527 066
Email : vinhtincomputerdn@gmail.com
Website : https://laptopdanang.net