SỬA MÁY TÍNH QUẬN 8 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU: LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬA MÁY TÍNH QUẬN 8 CỦA CHỨC VỤ TIN HỌC SÀI GÒN
– Sửa máy tính quận 8 rẻ nhất: Update bạn dạngg giá mới nhất, chuẩn nhất, rẻ nhất thị trường.

– Được sửa máy tính nhanh nhất: Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 8 luôn hoạt động tuốt cả các gày trong tuần 08 giờ sáng đến 20 giờ kể cả Chủ Nhật. Đảm bảo được giới thiệu trong ngay vòng 20 – 25 phút sau khi nhận laptop từ khách hàng.
– Chất lượng được bảo đảm: Chúng tôi bảo hành tại nhà (tận nơi) mọi dịch vụ tu sửa, thay thế và lắp dáp máy tính với tất cả phần mềm và phần cứng mà tổ chức TNHH tin học Sài Gòn đã thiết đặt và tu sửa. Đảm bảo cho hệ thống máy tính được làm việc liên tục thông suốt. Dịch vụ sua may tinh tai nha của PCTech cung cấp sẽ giúp cho những quý khách hàng không có thời gian đem máy tính đi kiểm tra được sửa chữa tận nhà.
Với chi phí không cao hơn nhiều so với việc đem máy đi sửa nhưng bạn lại được hưởng những ưu đãi nhiều hơn đó là :– Tiết kiệm được thời gian: vì khách hàng không phải mang vác máy tính cồng kềnh đi tìm đến cửa hàng để sửa.
– Được bảo hành khi thay thế linh kiện tại nhà: linh kiện máy tính của sua may tinh quan 1 cung cấp đều là hàng chính hãng có thời gian bảo hành từ 12 – 36 tháng. Ngay khi linh kiện thay thế bị lỗi khách hàng chỉ cần liên hệ với PCTech nhân viên sẽ có mặt để bảo hành sản phẩm do chúng tôi cung cấp bằng cách đổi linh kiện mới cho khách hàng.
3.Các dịch vụ sua may tinh quan 2 chúng tôi cung cấp
Cài đặt phần mềm, cài đặt driver, cài hệ điều hành, kiểm tra tổng quát cho máy tính.