Sửa máy tính tại nhà Bắc Giang : Trung tâm sửa máy tính tại nhà Bắc Giang – Giới thiệu về PCTECH
Với chặng đường hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực, PCTECH luôn nhận được những phản hồi tốt và sự hài lòng của quý bạn. PCTECH tự tin là xí nghiệp bảo trì máy tính đi đầu về dịch vụ, chất lượng và giá rẻ. Với phương châm: “Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Hiệu quả” PCTECH luôn nỗ lực hết mình, không dừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ, giảm giá thành dịch vụ nhằm lại lợi ích thiết thực nhất cho .
Trung tâm cứu hộ máy tính PCTECH là chức vụ hoạt động lâu năm và uy tín trong khu vực xử lý sang, bảo trì, phân phối và lắp mới linh kiện máy tính, máy in tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sửa máy tính tại nhà Bắc Giang
Sửa máy tính tại nhà Bắc Giang

2. Các dịch vụ tin tưởng Trung tâm bảo trì máy tính Bắc Giang cung ứng:
– Sửa chữa máy tính:
+ Khắc phục trục trặc máy tính (lỗi windows, nhiễm virut, máy chạy chậm…).
+ Khắc phục lỗi không lên màn hình, màn hình hiện lên chữ không nhưng không vào được window,… Cài Win Laptop Tận Nơi Quận Tân Bình
Với những lý do trên Công ty sua may tinh tai nha chuyên đáp ứng nhu cầu cài win laptop cũng như khắc phục mọi sự cố máy tính tận nơi TPHCM.
Với kinh nghiệm đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong công việc cài lại win tại nhà trong khu vực Tân Bình, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, luôn làm cho khách hàng hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi. Phương châm “khách hàng là thượng đế” vẫn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi cài win. Tôn trọng yêu cầu khách hàng giúp cho công việc của chúng tôi dễ dàng hơn, và cũng là giúp cho khách hàng xài máy tính thuận tiện nhất.
Ví dụ như khi khách hàng đã dùng quen các chương trình như Word, Exel 2003, nhưng vì nhu cầu sử dụng với đối tác cần đến phần mềm Office 2007 hay 2010 để đọc file .docx, chúng tôi sẵn lòng cài win và 2 phiên bản Office cùng lúc mà không tính thêm khoản phí nào khác. Một số ví dụ về nơi mà chúng tôi đã tới cài: sửa máy tính quận tân bình Cài Phần Mềm Máy Vi tính tận nhà Tân Bình
Dịch vụ sửa chữa máy tính Việt computer chuyên cài win máy tính laptop tại nhà tân bình tphcm:
Cài đặt hệ điều hành windows: win xp, win 7, win 8.1, win 10. sửa máy tính quận phú nhuận
Cài đặt hệ điều hành mã nguồn mở: ubuntu, centos, redhat.
Cài đặt windows song song linux, cài đặt nhiều hệ điều hành trên máy tính laptop.
Cài đặt macbook, cài đặt hệ điều hành Mac OS, cài đặt windows trên macbook.
Cài đặt máy chủ, cài đặt hệ điều hành windows server: 2003, 2008 R2, 20012R2, 2016. Linux server: ubuntu, centos, redhat.