Dưới màn nên mắt thành công của chung cư đẳng cấp quận 2 - bộ sưu tập "căn hộ độc bản", chủ đầu tư khu đô thị Quận 2 tiếp tục chào bán tòa tháp cuối cùng với nằm trong số tổ phù hợp 7 tòa tháp tại trung tâm phường An Phú. Nhà đầu tư dự án bất động sản cho biết, cùng với tọa lạc ở trung tâm của Quận 2, nhưng SaiGon Sports City Quan 2 tạo địa thế đắc địa nhất trong tổ một vài dự án xung quanh do Với sự tiếp giáp quỹ thể thao Nam Rạch Chiếc, du an SaiGon Sports City quan 2 là nơi tạo thể phát triển về thị trường 1 tầm mau lẹ.
Click image for larger version. 

Name:	du-an-saigon-sports-city.jpg 
Views:	7 
Size:	110.0 KB 
ID:	1971

Phong cách thiết kế đậm chất châu Âu ở SaiGon Sports City Quan 2

SaiGon Sports City Keppel Land cũng là 1 trong số những dự án nhà phố tại quận 2 đem cách thiết kế châu Âu tráng lệ với cách nhìn bao trọn cảnh quan sân golf 18 hố, tham khảo bài đánh giá về dự án tại Trần Đình Hiếu blog

Sảnh căn hộ có không gian rộng mạnh và lộng lẫy với những cây cột lớn, ốp đá trắng thiên thế cùng khung cửa sổ hoa văn cầu kỳ, thủ công. Các khoản tiết trang trí nội thất đậm chất châu Âu cổ điển, quý phái như gương giả cổ, sofa sang trọng…mỗi căn hộ tạo diện tích linh hoạt từ 46m2 đến 100m2, tiếp tục duy trì cảm hứng châu Âu tại một vài hoạ tiết trang trí và vật liệu sử dụng, cộng Với những điểm cộng như màu sơn tường, ốp tường, hệ thống cửa, thiết kế ban công… Căn hộ còn được trang bị thiết bị chủ thông minh đẳng cấp.

Ở đây còn có sự xuất hiện của trên 120 căn hộ tạo diện tích từ 150 tới 200m2 nằm trong bộ sưu tập kỳ thể căn hộ "chung cư sang trọng quận 2", chứa đựng mạng lưới thang máy khác biệt cùng với vườn treo Skydeck rộng thoáng giữa lưng chừng trời.

SaiGon Sports City Keppel Land dành mọi gia đình 3 nhiên hệ với diện tích lên đến 166,5m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng sinh hoạt chung rộng 66m2, Skydeck gần 13m2 và hệ thống thang máy riêng biệt. Toàn bộ mặt thoáng đều tạo cái nhìn hướng nên một số wiew tuyệt kì thoáng đoãng và xinh đẹp đẽ.

Dự kiến lễ chào bán của can ho SaiGon Sports City hút người tiêu dùng bất động sản

Lễ chào bán công trình quỹ đô thị đã sắp diễn nên trong sự háo hức của người tiêu dùng bất động sản. Có lẽ buổi lễ sẽ nóng đông đảo người tiêu dùng có đòi hỏi mua tại cũng như chủ đầu tư BDS tạo phố. Ở trung tâm hội nghị Keppel Land, Công ty Cổ phần bất động sản Keppel Land, phối phù hợp cùng đơn vị phần phối là Công ty kinh doanh bất động sản Chiap Hua ( Hồng Kông ) sẽ mái chức lễ chào bán dự án bất động sản quỹ đô thị du an SaiGon Sports City. Lễ chào bán của công trình sẽ diễn ra đối với thụ tham dự của gần 500 khách mời gồm người tiêu dùng và chủ đầu tư BDS.

Ở lễ mở bán SaiGon Sports City, chủ đầu tư Keppel Land dự kiễn sẽ đưa ra bán 55 căn biệt thự và 225 nền đất biệt thự với giá thành ưu đãi. Buổi lễ mở bán diễn ra từ 8g00 tới 12g00, nhưng theo ghi nhận, từ 7g30 đã có rất các quý khách hàng tham dự lại Khám phá thêm thông tin từ đội ngũ tư vấn cũng như hứa hẹn buổi lễ diễn nên.