máy bơm thả chìm giếng khoan khá phổ thông trên thị trường Việt Nam các năm gần đây. Được nhiều cá nhân và tổ chức lựa ứng dụng trong việc hút xả nước thải, sử dụng cho những hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, máy bơm sử dụng những khu công nghiệp lớn với công suất khá không thấp, bơm chữa cháy, xài hệ thống thủy lợi & hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách chọn lọc máy bơm nước thả chìm phù hợp với mục đích & nhu cầu sử dụng.
yêu cầu dùng trong những loại máy bơm ngày càng rộng rãi, đặc biệt là bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao kinh doanh trên thị trường với nhiều loại mã, chủng cái và nơi sản xuất & giá thành khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích và nhu cầu ứng dụng có thể làm tốt khiến bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho mình.

Xem thêm : Vi sao chon may bom gieng khoan Tan Huynh Chau

Nguyên lý vận hành của máy bơm nước điện thả chìm là sử dụng Nguyên lý ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên cao. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế hoạt động của bơm nước thả chìm giếng khoan.

ưu điểm của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan:

- Với cấu tạo đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, và được đặt trực tiếp trong chất lỏng, bơm nước hỏa tiễn thả chìm dễ thực hiện chức năng hút & thải nước tốt. Đặc biệt đối với các mẫu máy bơm đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của các bộ phận trong bơm nước, riêng loại bơm nước thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
- máy bơm nước thả chìm với đặc tính hoạt động là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn những mẫu máy bơm đặt cạn thông thường.
-Do máy bơm được đặt khá sâu trong lòng đất nên vận hành của nó khá êm ru, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

các bước cần thiết trước khi lựa mua bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định chọn lựa cho mình một chiếc máy bơm ưng ý & thích hợp, bạn cần xác định: chính xác và ghi ra rõ các thông tin sau

- Kích thước, đường kính của giếng khoan
- mẫu giếng khoan của bạn là mẫu nào?
- Chiều sâu của giếng khoan, chiều không thấp cần đưa nước lên là bao nhiêu?
- Mục đích ứng dụng (sử dụng để xử lí nước thải trong những khu công nghiệp, sử dụng để cung cấp nước cho các khu canh tác quy mô cực lớn, ứng dụng trong hệ thống cấp nước của các khu căn hộ lớn,...)


Cty may bom Tan Huynh Chau THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website bơm nước galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com