Trên thị trường ngày nay, các mẫu máy bơm nước có rất nhiều loại với loại mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết những mục đích sử dụng của người dân. Một trong các thương hiệu bơm nước có tiếng là các dòng máy bơm thuộc hãng . Đây là một trong những hãng máy bơm có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường ngày nay. Tùy vào từng mục đích dùng mà hãng bơm nước này tung ra thị trường những dòng máy bơm khác nhau đem lại hiệu quả nhất những nhu cầu của người ứng dụng.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một 1 số dòng máy bơm phổ thông nhất của hãng sản xuất máy bơm này.

· máy bơm trục ngang

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2.5 inch

Với thiết kế hiện đại, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm & trục bơm thiết kết bằng thép AISI 403, phớt bơm thiết kết với vành cơ khí, thân bơm thiết kết với gang. Dòng bơm nước này vận hành trên dòng điện 3 pha và 1 pha với công suất bé.
bơm nước công nghiệp CM được dùng rộng rãi trong những lĩnh vực như kinh doanh nước cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho những khu công nghiệp và căn hộ. xài trong các hệ thống tưới tiêu thủy lợi và máy bơm nước sinh hoạt cho những nhà cao tầng.

· máy bơm nước thải

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả chìm giếng khoan

máy bơm thải là dòng máy bơm nước đặt chìm, được cấu tạo không to gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… dùng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện dùng trong gia đình, hiệu suất tốt, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm nước này hút được những tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng hiệu quả nhất, hoạt động ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ lắp ráp vận hành và chi phí hợp lý.

· bơm nước chìm giếng khoan

Trong các dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được ứng dụng để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế cái mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm nổi bật của máy bơm giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được chế tạo bằng thép không gỉ, hoặc inox, sẽ chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được chế tạo bằng thép không gỉ, hoạt động đều đặn , trơn tru.

công ty TNHH Tan Huynh Chau tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site bom nuoc hoa tien galaxy 2 : http://thcgroup.vn