1.Guitar chế tạo từ chất liệu gỗ cây hồng đào – Cây đàn guitar phổ biến
Hiện nay trên thị trường cây đàn guitar chế tạo từ chất liệu gỗ cây hồng đào không còn quá xa lạ gì. Bạn có thể tìm kiếm những dòng đàn này hầu hết ở các tiệm đàn trên cả nước.Loại Gỗ Hồng Đào này được sử dụng là nguyên liệu rất phổ biến để đóng đàn. Ngoài dòng gỗ này thì còn có gỗ điệp, bằng lăng cườm, cẩm ấn độ, Gỗ sồi, Gỗ Koa, Gỗ Nu, …. là các dòng gỗ cung được sử dụng rất phổ biến trong việc lựa chọn làm nguyên liệu đóng đàn
Rất nhiều đàn guitar 4 dây (đàn ukulele) cũng được làm từ gỗ hồng đào thay vì gỗ KOA như một số thương hiệu đắt tiền khác.

2. Guitar chế tạo từ chất liệu gỗ cây hồng đào – Giá cả vừa tầm tay
Tại Nhà Làm Đàn Guitar Gỗ, chỉ với giá từ 850K đến 1.600K là bạn có thể sở hữu cây đàn Guitar chế tạo từ chất liệu gỗ cây hồng đào[Tặng kèm bao phụ kiện khi mua tại shop Guitar Gỗ]. Giá thành rất phù hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi. Guitar chế tạo từ chất liệu gỗ cây hồng đào là Cây đàn guitar bán chạy nhất trên thị trường hiện nay


3. Guitar chế tạo từ chất liệu gỗ cây hồng đào – Chất lượng lâu dài
Vì là dòng cây đàn guitar gỗ nguyên miếng nên Guitar chế tạo từ chất liệu gỗ cây hồng đào có khả năng vỡ tiếng sau này, khiến âm thanh trở nên mộc mạc và sâu hơn.

Dòng cây đàn guitar acoustic này có đọ bền cao so với thời gian. Ngoài chất lượng về âm thanh thì ngoại hình Guitar chế tạo từ chất liệu gỗ cây hồng đào trông rất đẹp với những đường vân gỗ hoàn toàn tự nhiên đem lại sự mộc mạc, tinh tế, nghệ thuật cho cây đàn.

Chính vì thế nếu bạn là người đang trong quá trình tập chơi Guitar, cũng như muốn nâng cấp cây đàn Guitar của bạn lên 1 xíu.

Hãy lựa chọn dòng cây đàn guitar chế tạo từ chất liệu gỗ cây hồng đào

View more random threads: