Hướng dẫn sử dụng phấn tạo khối:

Bronzer chính là tên gọi của loại phấn tạo khối, có thể nói nó đối lập về màu sắc đối với phấn highlight. Highlight thường là dòng phấn sáng màu trong khi bronzer là dòng phấn màu tối, được dùng để cân chỉnh hình dáng gương mặt cho hài hòa sau khi trang điểm.


Vậy cách sử dụng loại phấn này như thế nào ? Lời đáp sẽ có trong bài viết hướng dẫn sử dụng phấn tạo khối Bronzer của Shophay.vn ngay sau đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

1. Chọn tone màu phấn bronzer
Việc làm chọn màu phấn bronzer thích hợp với màu sắc của da vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định gương mặt các nàng sau khi trang điểm nhìn có tự nhiên hay không. Nên lựa chọn màu bronzer tối hơn màu da thật của các chị em 2 tone, nếu tối hơn sẽ làm cho mặt bạn trông mất tự nhiên, thậm chí là già điĐối với da sáng màu, bạn hãy chọn bronzer màu nhẹ nhàng, chứa tinh chất khoáng để khi lên da, màu sắc sẽ tự nhiên. Trường hợp các bạn có một làn da nâu khỏe khoắn thì nên lựa chọn bronzer màu trung tính để đạt hiệu quả tốt nhất sau khi trang điểm.

2. Phương pháp đánh bronzer cho từng dạng gương mặt
2.1 Khuôn mặt rộng

Với khuôn mặt rộng, các bạn đánh phấn bronzer ở vị trí 2 bên hốc má, kéo dài từ thái dương tới góc hàm nó sẽ làm cho mặt trở nên thon gọn hơn


2.2 Khuôn mặt dài
Khuôn mặt dài thì đánh bronzer ở vị trí phía dưới xương gò má, kéo ngang qua hướng về phía tai sẽ làm cho gương mặt trở nên đầy đặn, cân đối hơn đấy

2.3 Khuôn mặt tròn
Để cho gương mặt tròn của bạn thanh thoát hơn, các bạn hãy đánh bronzer theo hình trăng khuyết ở hai bên má dưới thái dương với phần đầu nhọn hướng về phía tai, đồng thời cũng đánh dọc theo hướng xương quai hàm.

3. Thời điểm thoa phấn


Thời điểm thoa phấn bronzer cũng khá là quan trọng bởi lẽ sau khi các bạn thoa kem nền thì da của bạn vẫn còn ẩm, nếu thoa phấn bronzer ngay thì rất dễ ứ đọng ở một vài vị trí và màu sẽ không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt. Để khắc phục tình trạng này các bạn hãy chờ 10 phút sau khi thoa kem nền rồi mới thoa tiếp phấn bronzer. Làm như vậy lớp phấn tạo khối của bạn mới đều màu và tự nhiên nhất.

4. Phương pháp dùng cọ khi thoa phấn bronzer
Trước tiên là phải chọn kích thước cọ cỡ trung bình tính để việc xoa phấn sẽ đều hơn và có thể điều chỉnh được đúng vị trí cần thoa mong muốn. Nên chú ý khi lấy phấn, các bạn chỉ dậm nhẹ đầu cọ để lấy lượng phấn vừa đủ thôi, tiếp sau đó phủi cho lượng phấn thừa rơi ra hết rồi mới xoa lên mặt nhé.


Xem thêm:
https://shophay.vn/ctsp-241-244-248-...By-Rodin-.html

View more random threads: