ĐỒ CHƠI tình dục sang trọng LELO SMART WAND LARGE TIANI 2

Đồ chơi dục tình sang trọng Lelo Smart Wand Large Tiani 2 Thụy Điển là sextoy được không ít người thích thú, đây là mẫu đồ chơi người lớn mới của hãng Lelo, thiết kế hạng sang, thông minh có điều khiển từ xa gọn đẹp, vạn năng ở chỗ đồ chơi dục tình Lelo Smart Wand Large Tiani 2 còn có tính năng rung cả điều khiển và móc rung. Đồ chơi tình dục sang trọng này thiết kế dành riêng cho các cặp vợ chồng để mang lại những giây phút lâng lâng, ân ái đầy kì thú sáng tạo mới lạ cho cuộc yêu thêm chất lượng.

biết được chi tiết ĐỒ CHƠI tình dục sang trọng LELO SMART WAND LARGE TIANI 2
Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục Lelo Smart Wand Large Tiani 2
Đối tượng dùng: Các cặp đôi
Tính năng: Tạo không gian mới lạ chốn phòng the
Chất liệu: Silicone quý phái
Đặc điểm: có 8 chế độ rung với nhiều mức thay đổi cường độ không giống nhau
Thấm nước: một trăm phần trăm chống thấm nước
Độ ồn: Thấp <50db
Full box: Một cây rung chữ U Tiani 2, 1 bộ điều khiển, 1 đầu rung thay thế, 1 bộ sạc điện, 1 túi gel bôi trơn tuột chính hãng, 1 sách hướng dẫn ứng dụng, 2 pin 3A, 1 phương tiện để mở nắp pin điều khiển, 1 túi satin đựng, 1 giấy bảo trì.
Bạn có thể ứng dụng 1 trong 2 đầu của cây rung, thiết kế bao tị nạnh cao cấp, thứ hạng đồ chơi tình dục.
Xuất xứ: Thụy Điển

NHỮNG điểm cộng CỦA SEXTOY LELO SMART WAND LARGE TIANI 2
- Lelo Tiani 2 là đồ chơi dục tình hạng sang vạn năng, luôn được ưu chuộng đông đảo là các cặp vợ chồng
- Lelo Tiani 2 là một trong những thành phẩm có điều khiển từ xa của hãng Lelo gồm: Tiani™2, Lyla™2, Oden™2 nói chung thì công năng của 3 thành phẩm này tương đối như nhau bởi vậy ở đây bạn chỉ cần chú trọng đến mẫu mã và các tham số công nghệ.
- Sextoy Lelo Tiani 2 có mặt trên thị trường nhằm tạo sự thân tình cho các cặp đôi nhờ tính năng cảm động mạnh mẽ, lôi cuốn và đầy kích thích. Được điều khiển không khó với 1 nút tựa hộp số xoay vòng với 8 chế độ kích thích không giống với đa mức điều chỉnh chế độ mạnh nhẹ trên bộ điều khiển, tạo cảm thấy lạ cho người dùng.
- Lelo Tiani™2 là phiên bản cải tiến của Tiani, rung mạnh, điều khiển từ xa lên tới 36m, gấp 3 lần so với Tiani 1.
- sản phẩm hoàn toàn chống thấm nước nên không khó đùa vui trong mái nhà chung nước, vệ sinh mà dường như không lo hư hại đến sextoy.
- có 8 chế độ rung với không ít cường độ mạnh nhẹ khác nhau.


CƠ CHẾ hoạt động CỦA SEXTOY LELO SMART WAND LARGE TIANI 2
Tiani 2 là phức hợp của bộ điều khiển và cây rung (sextoy có 1 móc tròn và 1 móc hơi dẹt tại phần đầu giúp kích thích điểm G dễ dàng).
Cây rung có nhiệm vụ kích thích âm vật, bộ điều khiển cũng có tính năng rung do vậy bạn có thể dùng để chạm vào bất cứ bộ phận nhạy cảm nào trên thân thể nếu muốn để bổ trợ kích thích cho đối phương, khi chọn chế độ rung thì cả cây rung và điều khiển sẽ có chế độ rung như nhau.
Đồ chơi tình dục Tiani giúp các cặp đôi vui đùa, để cả hai nhập cuộc đầy náo nhiệt phấn chấn, chàng có thể dùng Tiani 2 để tinh nghịch khắp thân thể nàng để cả hai có những giây khắc êm ái.
Bên cạnh đó cây rung vẫn có thể hoạt động thường ngày ngay cả ngẫu nhiên dùng điều khiển, chỉ là hơi không dễ hơn để bạn chọn chế độ.

hướng DẪN cách ứng dụng SEXTOY LELO SMART WAND LARGE TIANI 2
Trước khi vận dụng bạn cần vệ sinh sextoy qua nước hoặc cồn y tế để làm sạch.
mở nắp bộ điều khiển bằng cách xoay nhẹ trái chiều kim đồng hồ, tiếp tới lắp 2 pin 3A vào bộ điều khiển.
Bấm giữ nút nguồn trên bộ điều khiển 3s, lúc này bộ điều khiển rung. Tiếp đến bạn khởi động nguồn tại cây rung (tại đây bạn cũng bấm giữ nút nguồn 3s) sau đó chỉ cần chỉnh chế độ rung trên bộ điều khiển là có thể sử dụng. lúc này phím giữa trên bộ điều khiển sẽ có nhiệm vụ để bạn chọn chế độ rung, phím (+) để tăng cường độ rung; phím (-) để giảm cường độ rung.
Sau tự nhiên dùng nữa bạn chỉ cần ấn phím (-) cho đến khi cường độ giảm đến mức thấp nhất và cứ tiếp tục ấn cho đến khi tắt nguồn. cuối cùng là giữ phím nguồn trên cây rung để tắt nguồn cho thành phẩm.
Sau khi dùng xong bạn vệ sinh sạch sextoy Lelo Smart Wand Large Tiani 2 với nước chớ nên dùng hóa chất, để sản phẩm khô tự nhiên rồi cho vào túi satin tặng kèm. bảo quản sextoy nơi sạch sẽ, tránh ẩm ướt, nhiệt độ cao để sử dụng vào lần sau.
Lưu ý: trong quá trình áp dụng tránh va đập mạnh hay đè nặng lên Lelo Tiani 2 để tránh mất nết.

Nguồn: https://goo.gl/wfPwF3