Trong phân khúc đồ chơi tình dục nữ, có nhiều sản phẩm sextoy có thể bạn chưa biết hết, hãy cùng khám phá những món đồ chơi dưới đây dành cho nữ giới nhé, anh em nam nhân cũng có thể tham khảo tặng bạn đời nhé :

+ Dương vật giả:
Dương vật giả là sextoy mô phỏng dương vật của nam giới giống đến 99%,. Dương vật giả có đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Bạn có thể thoải mái lựa chọn dương vật giả theo nhu cầu dùng: dương vật giả ngụy trang, dương vật giả tự động, dương vật giả có gai…
Tùy vào nhà sản xuất mà dương vật giả cao cấp dán tường có thể được trang bị các tính năng đặc biệt khác nhau. Thế nên, hãy chọn lựa những dương vật giả mà bạn thích nhất.

+ Trứng rung tình ái
Thiết kế trứng rung với khả năng rung tuyệt vời kích thích các điểm mẫn cảm của cô nàng. Bạn có thể mua: Trứng rung kích thích hậu môn, trứng rung silicon, trứng rung inox… để tự kích thích cực sướng.
+ Máy massage âm đạo
Máy massage âm đạo thiết kế chuyên biệt để kích thích âm đạo chảy nước. Dù cô nàng có khó lên đỉnh đến đâu, chỉ cần có máy massage âm đạo, bảo đảm sau 2 phút, âm đạo nàng sẽ ướt nhẹp và muốn được dương vật lút cán sâu bên trong.

+ Lưỡi liếm âm đạo
Dành riêng cho những cô nàng yêu thích cách oral sex? Hãy dùng lưỡi liếm âm đạo để được thỏa mãn gu này. Lười liếm âm đạo thay cho màn dạo đầu khiến các nàng phấn khích tốt độ, khiến âm đạo trơn tuột hơn khi giao hợp. sử dụng lưỡi liếm âm đạo giúp xúc cảm mặn nồng hơn trong cuộc yêu.

Chất liệu làm đồ chơi người lớn cho nữ
bây giờ, đồ chơi tình dục nữ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Có thể kể đến một số chất liệu như: silicon, cao su tự nhiên, thủy tinh cao cấp, nhựa, gỗ…

Trong đó, đẵn là làm từ silicon. Các chuyên gia cũng khuyên nên dùng sản phẩm từ silicon để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Những ưu điểm của đồ chơi tình dục nữ làm từ silicon:

+ Khả năng kháng khuẩn tốt giúp bạn tránh được các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

+ Mềm mại tuyệt đối, tự tăng nhiệt đem đến cảm giác làm tình như thật, bảo vệ bộ phận sinh dục không bị chầy, xước, không gây đau.

+ Dễ dàng vệ sinh, không mùi, đảm bảo sextoy luôn sạch sẽ.