Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Khoa hoc du bi tai Hoc vien Quan ly Nanyang, Singapore

Là một quốc gia có nền giáo dục phát triển vượt trội, Singapore cũng san sẻ cho sinh viên các lựa chọn về khóa dự bị Đại học yên tâm và chất lượng không kém các nước Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ…, nhằm giúp các học sinh có được những kiến thức cơ bản vững chắc trước khi chính thức bước chân vào giảng đường Đại học.

Để được đảm bảo những kỹ năng về ngoại ngữ, kỹ năng tiền đề cho các môn chuyên ngành, các học sinh quốc tế khi đến học ở tại Singapore thường chọn 2 hình thức học tiền đề là A-level hoặc học dự bị.

Nếu sinh viên chỉ mới học xong lớp 9 muốn đi du học ngay thì nên chọn lựa khóa dự bị, vì chương trình này an toàn và tiết kiệm hơn là học lại bậc trung học. Còn với hình thức A-level, mặc dù sinh viên quốc tế sau khi nhận bằng sẽ có đủ các điều kiện để nộp đơn xét tuyển vào các trường Đại học công lập danh tiếng của Singapore cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, hình thức này không đảm bảo sinh viên có thể được chấp thuận vào trường Đại học. Nếu không được nhận, bạn học sinhcó thể sẽ phải học ngay các trường tư hoặc tìm kiếm con đường học tập khác.

Trong đó, Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Đảo quốc sư tử là 1 trong những cơ sở dạy học được vô số lựa chọn du học sinh lựa lựa chọn. Khóa học Dự bị ở NIM là chương trình học dành cho các bạn du học sinh chưa đủ khả năng vào thẳng chuyên ngành chính, quá trình chỉ từ 4 tháng – 10 tháng để được học các môn cơ bản + Ngoại ngữ, tùy vào sức học của mỗi người. Các sinh viên, sinh viên đã hoàn tất chính sách học lớp 9, 10, 11 có học lực khá, giỏi và khả năng Anh ngữ cao, quá trình học dự bị sẽ được rút ngắn hơn.

Với Khóa dự bị Đại học ngay ở Học viện Nanyang Đảo quốc sư tử, sinh viên quốc tế khi chưa đủ tự tin với vốn Tiếng Anh và kiến thức để có thể vào chuyên ngành của bản thân có thể chọn học để tìm ra hướng đi lên Đại học vững vàng nhất.

Điều kiện đầu vào:

– Đang học lớp 9 – 11

– Có bằng cấp IELTS 4.5 => Vào thẳng khóa dự bị

– Có chứng chỉ IELTS 3.5 => Học khóa Anh văn + Dự bị

– Không có IELTS phải làm bài test Anh văn của trường.

Lộ trình học:

=> Hoàn thành xong xong khóa dự bị với điểm số tốt

=> Chuyển tiếp lên khóa Cao đẳng quản trị kinh doanh 8 tháng

=> Chuyển tiếp lên Cao đẳng nâng cao 8 tháng

=> Học chương trình Cử nhân 8 tháng và nhận bằng cử nhân Kinh doanh do trường ĐH Anh Quốc Jork St John University cấp.

Nếu sinh viên có nguyện vọng học lên Thạc sỹ có thể chuyển tiếp lên khóa Thạc sỹ Quản trị kinh doanh với bằng được cấp trực tiếp từ trường University of The West of Scotland.

Học phí:

– Khóa dự bị (4 tháng): S$ 6,677

– Khóa Anh văn (6 tháng): S$ 8,453

– Khóa Anh văn + Dự bị Đại học (10 tháng): S$ 14,060

>>> Hãy điện thoại theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để được biết thêm thông tin về “Khóa học dự bị tại Học viện Quản lý Nanyang, Singapore” nhé.

Được tạo ra năm 2002, NIM là học viện hàng đầu của Đảo quốc xanh trong giảng dạy các lĩnh vực: Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, Quản trị kinh doanh và Kỹ sư xây dựng. Trường đã dành được chứng nhận EduTrust 4 năm dành cho các trường tư thục có an tâm của chính phủ Đảo quốc sư tử. Đây cũng là một trong số ít trường ngay Singapore đảm bảo thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi lấy bằng.

Khóa học dự bị ngay tại Học viện Quản lý Nanyang Đảo quốc xanh sẽ giúp tiết kiệm một phần quá trình cho sinh viên để có thể tốt nghiệp chính sách Đại học nhanh chóng hơn so với những chương trình Đại học thông thường. Bởi vì như khi sau khi hoàn tất xong chương trình dự bị từ 4 – 10 tháng, sinh viên chỉ cần tốt nghiệp thêm 16 tháng học Cao đẳng và 8 tháng học Cử nhân chuyên ngành là có đủ điều kiện nhận bằng, tổng quá trình chưa đầy 3 năm và còn có thể nhanh hơn nếu sinh viêncó trình độ Anh văn tốt, có bằng sớm đi kiếm việc làm sớm.

Bên cạnh đó, các nội dung giáo dục đào tạo được phổ biến trong khóa dự bị sẽ giúp bổ sung cho sinh viên những kỹ năng cơ bản, làm quen và thích nghi với môi trường học tập quốc tế sử dụng Anh văn thường xuyên ngay tại trường, rèn luyện khả năng tiếp thu, hiểu bài trước khi chính thức vào học ở trình độ cao hơn như Cao Đẳng, Đại học.

Sinh viên học chuyển tiếp từ khóa dự bị có thể học lên và lấy bằng Cử nhân của Anh Quốc mà không cần mất nhiều tiền bạc và công sức để được xin visa khi chọn học trực tiếp ngay tại Anh Quốc.

>>> Hãy nhấn vào link sau để được xem clip trả lời kinh nghiệm và bí quyết để có thể đậu visa du học các nước ở Tân Đại Dương sinh viênnhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore ngay ở Học viện Quản lý Nanyang: Học càng cao, nhận càng vô số lựa chọn khuyến mãi

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 24/09/2018 đến 28/09/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 0989 006 890 – 01665 157 271/0365 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

Chi tiết xem ngay ở: Tuần tư vấn du hoc Đảo quốc xanh ở ngay trường Nanyang: Học càng cao, nhận càng vô số lựa chọn miễn phí

Bài tương tự: Du học Singapore ngay ở trường Nanyang

Nếu các bạnmuốn được tư vấn thêm về “Khóa học dự bị tại Học viện Quản lý Nanyang, Singapore” cũng như bất kì thắc mắc về gì các thủ tục du học Đảo quốc sư tử, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

TẠI TP.HCM

CN Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HN