Các bộ phận xe hơi cần một mùa xuân luôn sạch sẽ, giống như ngôi nhà của bạn, vì vậy bây giờ chúng tôi về mặt kỹ thuật trong mùa xuân khí tượng (thậm chí nếu nó có thể không hoàn toàn giống như nó chưa), nó là giá trị suy nghĩ về một số bộ phận xe hơi có thể làm với một số chăm sóc và chú ý.

Mùa đông có thể là một thử nghiệm thực sự cho một số chiếc xe, đặc biệt là những người được sử dụng liên tục trong suốt mùa giải. Bóng Đèn pha (2) dường như có nhiều hơn so với các buổi sáng tối và đi lại buổi tối tối; trong khi lưỡi gạt nước được sử dụng để quét sạch thời tiết khủng khiếp hoặc dầu mỡ bị văng ra khỏi đường.

Những bộ phận xe hơi này có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi hao mòn, khiến họ không thể thực hiện đủ công việc của mình, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn cũng như hành khách của bạn và những người sử dụng đường khác. để sửa chữa hoặc thay thế chúng.

Tất nhiên, mùa xuân không chỉ là một thời gian để sửa chữa các bộ phận xe hơi bị hư hỏng hoặc mòn. Đó cũng là thời điểm bạn có thể bắt đầu nghĩ về việc nâng cấp các bộ phận nhất định cho các bộ phận mới hơn, hiệu quả hơn; hoặc thậm chí những người được thiết kế để nâng cao trải nghiệm lái xe nói chung.

Trong hướng dẫn mới nhất này, chúng ta hãy xem xét năm phụ tùng xe hơi chính và các tiện ích để sửa chữa, thay thế, nâng cấp hoặc đầu tư vào mùa xuân này sẽ có chiếc xe của bạn trông và cảm giác như mới trong thời gian không chút nào. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí sẽ không cần nhiều thời gian và công sức.

Click image for larger version. 

Name:	5 bộ phận và phụ tùng xe hơi chính để sửa chữa hoặc đầu tư vào mùa xuâ.jpg 
Views:	4 
Size:	88.2 KB 
ID:	2187

Bộ giảm xóc

Như những con đường bắt đầu để hiển thị những ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hệ thống treo và giảm xóc buộc phải lấy sự căng thẳng để giữ chiếc xe của chúng tôi trên những con đường và sắt ra số lượng ngày càng tăng của va chạm mạnh và ổ gà mà chúng ta gặp phải.

Gió, mưa, tuyết, sương giá và băng bắt đầu mang những con đường đi có nghĩa là mỗi khi bánh xe đi qua một trong những lỗ này, hệ thống treo - và đặc biệt là giảm xóc - bị ép vào hành động. Trong khi họ có thể làm một công việc tuyệt vời trong việc ngăn ngừa rất nhiều các va chạm từ đạt xe (và lần lượt tiết kiệm lưng của chúng tôi từ chấn thương liên miên), họ có thể dễ bị hao mòn giống như bất kỳ phụ tùng xe hơi khác.

Hãy chú ý đến điều kiện lò xo của bạn và chất lượng của chuyến đi của bạn như một chuyến đi ngày càng gập ghềnh có thể là do giảm xóc mòn hoặc hư hỏng. Nếu bạn nhận thấy chiếc xe kéo sang một bên hoặc giảm xuống nhiều hơn bình thường khi bạn áp dụng phanh, nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay thế những cú sốc của bạn.

Má Phanh (1)

Phanh của bạn cũng sẽ được gọi vào hành động nhiều hơn trong mùa đông, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết xấu nhất như chúng tôi đã có vào cuối năm 2015 và đầu năm 2016. Việc thiếu độ bám có nghĩa là phải mất nhiều thời gian hơn để giảm tốc độ một điểm dừng và kết quả phanh nặng.

Mỗi lần bạn áp dụng hệ thống phanh, bạn sẽ lấy đi một lượng nhỏ các má phanh và đĩa cho đến khi chúng đạt tới điểm mà chúng bắt đầu xấu đi. Họ sẽ không kéo dài mãi mãi và tuổi thọ của họ được quyết định bởi một sự kết hợp của các yếu tố bao gồm cả nhà sản xuất và phong cách lái xe của riêng bạn.

Hãy chú ý đến các điều kiện của má phanh và đĩa của bạn bằng cách tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu rõ ràng của rỗ hoặc thiệt hại, và cũng có thể bằng cách nhìn vào lịch sử dịch vụ của bạn để tìm hiểu bao nhiêu dặm họ sẽ thực hiện và khi họ có thể cần phải được thay đổi - bây giờ sẽ không phải là một thời điểm tồi tệ để làm điều đó như những con đường nên nhận được khô hơn và ít nguy hiểm hơn.

Lưỡi gạt nước

Click image for larger version. 

Name:	Lưỡi gạt nước.jpg 
Views:	4 
Size:	50.0 KB 
ID:	2188

Chúng tôi đã giới thiệu cho họ nhưng lưỡi gạt nước của bạn được sử dụng nhiều hơn trong mùa đông hơn bất kỳ lúc nào trong năm. Điều kiện thời tiết xấu, sự cần thiết phải lau sạch sương giá và băng từ kính chắn gió của bạn vào buổi sáng cộng với việc sử dụng tăng chất lỏng máy giặt để làm sạch dầu mỡ khỏi kính của bạn, tất cả đều lấy điện tích trên lưỡi gạt nước của bạn theo thời gian.

Dải cao su tiếp xúc với kính chắn gió của bạn có thể bị mòn, và nó cũng có thể bị hỏng nếu nó nhặt bất kỳ vật liệu rời nào rơi ra khỏi đường hoặc trong khi đậu dưới cây chẳng hạn. Có một số dấu hiệu rõ ràng của hao mòn khi nói đến lưỡi gạt nước bao gồm bôi nhọ trên kính chắn gió và khoảng trống rõ ràng, nơi lưỡi dao bị mất màn hình, có thể xuống để thiệt hại trên cao su để chạy ngón tay của bạn dọc theo nó để xem nếu có bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào.

Nếu có thì nó chắc chắn có giá trị thay thế lưỡi gạt nước tiêu chuẩn của bạn và thậm chí nâng cấp chúng lên lưỡi gạt nước với spoilers cho lực kéo tăng trên kính chắn gió.

Hệ thống ống xả

Một trong những bộ phận xe quan trọng nhất nhưng là một trong những được cho là tiếp xúc nhiều nhất với các yếu tố và vật liệu rời. Các bộ phận xả xe được đặt ở mặt dưới của chiếc xe có nghĩa là chúng thường xuyên văng văng khi bạn lái xe qua các vũng nước và chúng cũng có nguy cơ bị hư hỏng bởi các mảnh vụn và bằng cách lái xe qua ổ gà.

Thời tiết ẩm ướt, theo thời gian, có thể ăn mòn các bộ phận xả khác nhau giảm hiệu suất giảm và hiệu quả mà có thể có một hiệu ứng knock-on cho khí thải của bạn. Bất kỳ vấn đề với bộ phận xả xe hơi nên được giải quyết tại cơ hội sớm nhất không chỉ để chăm sóc môi trường mà còn chăm sóc bạn và hành khách của bạn bằng cách giữ cho khí độc hại có thể ra khỏi xe.

Công nghệ trong xe ô tô

Công nghệ là ở khắp mọi nơi những ngày này, đó là rõ ràng cho bất cứ ai. Một số đặc biệt hữu ích trong khi những người khác chỉ đơn thuần là mánh lới quảng cáo mà thậm chí không có ai nói về sáu tháng sau khi phô trương ban đầu.

Khi nói đến công nghệ trong xe hơi tuy nhiên, hai phần đã trở nên đặc biệt có lợi cho tất cả các trình điều khiển cho dù họ là mới phía sau bánh xe hoặc với nhiều năm kinh nghiệm đằng sau họ. Máy quay ngang, hoặc máy ghi âm tai nạn như chúng cũng được biết, được gắn ở đâu đó trên bảng điều khiển để ghi lại cảnh quay của mỗi hành trình.

Những video này sau đó có thể được chuyển sang máy tính để xem cảnh quay trở lại trong trường hợp lái xe vào ngày lễ hoặc ngày càng có thể được sử dụng làm bằng chứng trong trường hợp tai nạn giao thông đường bộ. Các cảnh quay có thể được phân tích bởi cảnh sát để đạt được một truy tố chính xác và nhanh hơn, trong khi các công ty bảo hiểm cũng có thể sử dụng cảnh quay từ tai nạn để thanh toán cho nạn nhân tai nạn nhanh hơn nhiều.

Click image for larger version. 

Name:	Công nghệ trong ô tô.jpg 
Views:	4 
Size:	88.5 KB 
ID:	2189

Phần thứ hai của công nghệ trong xe hơi hữu ích là cảm biến đỗ xe. Các thiết bị này có thể được trang bị cho tất cả các kiểu dáng và mô hình, với loa và màn hình bên trong xe sẽ cảnh báo các trình điều khiển cho bất kỳ mối nguy nào mà chúng có thể gần chạm vào khi chúng đảo ngược.

Họ đã chứng tỏ là đặc biệt hữu ích cho những người lo lắng khi nói đến bãi đậu xe, hoặc những người tìm thấy tầm nhìn của họ bị che khuất bởi các cửa sổ nhỏ hoặc các vấn đề khác. Cảm biến đỗ xe phát ra cảnh báo âm thanh làm tăng độ cao và âm lượng khi xe đến gần nguy hiểm hơn, khiến thời gian lái xe dừng động cơ hoặc thay đổi đường dây trước khi gây ra bất kỳ hư hại nào cho xe hoặc nguy hiểm.

Cả hai máy ghi âm tai nạn và cảm biến đỗ xe bây giờ đã có để mua từ Euro Phụ tùng xe hơi và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp bất kỳ lời khuyên hoặc thông tin mà bạn có thể cần nếu bạn muốn mua một chiếc xe của bạn.

Để có thêm lời khuyên hữu ích về bảo trì xe hơi hoặc phạm vi phụ tùng xe hơi có sẵn để sửa chữa hoặc cải thiện hiệu suất của chiếc xe của bạn, hãy tiếp tục kiểm tra blog của bộ phận xe hơi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có sẵn để mua trực tuyến với giao hàng nhanh chóng trên khắp đất nước hoặc bạn có thể truy cập vào trang website: https://zenitvn.com