Rất nhiều kiểu tóc ngang vai đẹp nhưng với kiểu xoăn lọn to cũng đang rất hót với giới trẻ hiện nay.

Kiểu tóc xoăn lọn to cực kỳ cá tính được những tín đồ yêu thời trang áp dụng. những sao Hàn cũng rất ưa chuộng xu hướng này bởi chúng làm nổi bật khuôn mặt mà chẳng cần phải càu kỳ quá nhiều.

Kiểu tóc xoăn lọn to 2019 có nhiều biến tấu đa dạng phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau như tóc xoăn nhẹ phần đuôi, xoăn sóng nước…..tự tin thể cá tính riêng và che đi các khuyết điểm không mong muốn.

Ưu điểm của kiểu tóc xoăn lọn to này là trẻ trung, quyến rũ, nhưng không kém phần dịu dàng. gợn sóng đẹp tự nhiên quyến rũ, nhẹ nhàng như những đợt sóng xô bờ nhưng có sức hút vô cùng lớn.Vào hè với thời tiết oi bức, được xem là kiểu tóc được các bạn nữ cá tính lựa chọn số một.


Tuy nhiên, để lựa chọn được kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất với mỗi khuôn mặt thì không phải là điều dễ dàng. Vậy, bạn nên chọn kiểu tóc xoăn lọn to nào cho mình hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé. là xu hướng mới và được đông đảo chị em đón nhận với nhiều biến tấu khác nhau.

Nếu như bạn có mái tóc mỏng thì uốn xoăn luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất để tạo cảm giác tóc dày hơn và đẹp hơn. nhẹ nhàng từ chân đến ngọn tóc tạo nên nét mới lạ và trông bạn sẽ thật khác so với kiểu tóc dài cũ.

Tất cả những gì bạn cần làm là uốn xoăn các lọn tóc của mình, việc đó khá đơn giản bạn chỉ cần dùng những ngón tay để vuốt hàng ngày. Kiểu tóc xoăn lọn to dễ thực hiện và bạn có thể biến tấu bằng cách buộc đuôi ngựa hay dùng thêm phụ kiện như: băng đô hay bờm để giúp gọn gàng hơn

Trong kiểu tóc này rất dễ thương, tôn lên các nét nữ tính, dịu dàng, không kém phần sexy. Khi kết hợp với tóc mái thưa sẽ tạo nên cơn sốt ngọt ngào đáng yêu cho các nàng. phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh và nàng công sở