Quảng Châu chẳng những nức tiếng sở hữu phổ biến danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn là điểm tụ họp hàng hóa lớn nhất của Trung Quốc nên luôn là điểm đến trước tiên của người Việt Nam lúc đi du lịch Trung Quốc, là nơi giao thương hàng hóa to nhất của khu vực.

tỉnh thành quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, là 1 trong 8 siêu hành thị trấn của Trung Quốc, đồng thời cũng là trọng tâm tìm tìm hàng đầu Châu Á và thế giới. Hãy cộng Phân tích những yếu tố ảnh hưởng tạo điều kiện cho Quảng Châu trở thành nơi đô thị sôi động, náo nhiệt, nơi giao thương hàng hóa lớn nhất khu vực.

Quảng Châu sở hữu vị trí đắc để trở nên nơi giao thương hàng hóa chính tại Trung Quốc
Quảng Châu mang vị trí địa lý hơi thuận lợi, được bỗng dưng ưu ái tặng thưởng phổ quát danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nên thu hút được sự chú ý của những tập đoàn to và của du khách từ khắp mọi nơi. Đây là cửa ngõ lớn của miền hoa nam, là đô thị hải cảnh kiêm giang cảng vì vừa nằm gần bở biên Nam hải vừa là nơi tập trung của 3 con sông Bắc Giang, Đông Giang, Tây Giang chảy ra cửa biển Hồ môn ( sông Nam Tây giang có hai cửa phụ là sông Bằng Giang và sông Kì chảy qua 2 tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn nước ta), nơi liên lạc trục đường biển nối liền với 600 cảng lớn nhất thế giới. Vậy nên mọi hoạt động giao thương hàng hóa của Trung Quốc mang người dân những nước khác gần như đều được tập kết tại đây.

bên cạnh đó Quảng Châu lại là địa điểm hấp dẫn du khách từ khắp mọi nơi nên mang thể kể đây là miếng mồi béo mà ông to của các tập đoàn đều nhắm đến. Là một địa điểm du lịch hấp dẫn, những khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hàng loạt tiện ích đồng bộ lần lượt được vun đắp lên, dân cư ở khắp nơi hội tụ về đây để sinh sống và làm việc. trong khoảng chậm tiến độ nhu cầu về hàng hóa ở Quảng Châu tăng lên đột biến, hàng hóa từ khắp các tỉnh giấc Trung Quốc đều được đổ dồn về đây, các nhà máy, xưởng phân phối, khu công nghiệp dần dần xuất hiện sở hữu quy mô to hơn phần đông. khi tới có Quảng Châu bạn sẽ thấy hàng loạt con thị trấn, các khu chợ bày bán đủ mọi măt hàng trải dài, quý khách kể bán tấp nâp, náo nhiệt. có nhẽ cho nên Quảng Châu được người dân thế giới mệnh danh là thiên đàng tìm sắm, là điểm đến không thể bỏ qua của các người buôn bán muốn Tìm hiểu và nhập tậu hàng hóa tại đây.
Xem thêm