Tiền vệ sinh năm 1993 nhắc rằng Man Utd đã nhận mang được đầy đủ sự tự tin lúc đánh bại Juventus, nhưng khẳng định họ vẫn còn phần lớn việc phải khiến.
Bàn thắng muộn của Juan Mata và pha phản lưới nhà tới từ Alex Sandro đã mang lại chiến thắng cho đội bóng của Jose Mourinho ngay trên sân Alianz của các nhà ĐKVĐ Serie A.
Manchester United hiện nay sẽ chuẩn bị hăng hái cho chuyến làm khách đầy giông bão tại Etihad vào cuối tuần này. Và tiền vệ Jesse Lingard nhắc rằng kết quả tích cực trên đất Italia đã giúp Quỷ đỏ tự tín hồ hết, nhưng vẫn cần tập luyện tích cực hơn nữa.
"Chúng tôi đang thưởng thức thứ bóng đá của riêng mình, thưởng thức những thắng lợi trong cuộc đấu fun560 và thu giãn các sức ép ở các cuộc đụng độ lớn tại Champions League," anh nhắc. "Bạn không thể loại bỏ chúng tôi 1 bí quyết dễ dàng".
"Man Utd sẽ chiến đấu cho đến khi kết thúc và sẽ thu giãn thành tựu trong khoảng các bàn thắng muộn như đã khiến trong vài trận vừa qua. Đả bạiJuve sẽ giúp Man Utd mạnh mẽ hơn. Nhưng chúng tôi vẫn còn phổ biến việc phải khiến. tổng thể, hồ hết đều tốt và sự tự tín tiếp diễn nâng cao lên".

Lingard khẳng định Man Utd vẫn cần phải cải thiện.
Man Utd hiện đang xếp ở vị trí thứ hai tại Champions League có 7 điểm, trong khi chỉ thuộc vị trí số 7 tại Premier League có 20 điểm, kém đội dẫn đầu là Man City 9 điểm. Họ sẽ có dịp rút ngắn khoảng bí quyết giả dụ đánh bại các nhà ĐKVĐ vào cuối tuần này.
Xem thêm myfun88.com

View more random threads: