Trong tuần lễ vàng khuyến mãi phụ kiện game vừa qua trên Shopee có rất nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ tốt. Đặc biệt có các mã giảm giá Shopee lên đến 15% khi mua máy chơi game và phụ kiện. Mình đã chớp lấy thời cơ đó và dùng voucher giảm giá mua ngay bàn phím chơi game iRocks K60M Plus RGB. Hiện tại sản phẩm đang có giá bán trên Shopee vào khoảng 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên sau khi mình sử dụng mã giảm giá Shopee 15% để mua hàng thì số tiền mình phải thanh toán chỉ còn gần 2,2 triệu mà thôi.

1. Đánh giá iRocks K60M Plus RGB: sản phẩm có thiết kế và hiệu năng tốt.

Click image for larger version. 

Name:	iRocks K60M Plus RGB Shopee.jpg 
Views:	56 
Size:	9.8 KB 
ID:	2231

IRocks K60M Plus RGB là một bước nâng cấp lớn so với những sản phẩm trước của hãng sản xuất phụ kiện game đến từ Đài Loan. K60M tập hợp đầy đủ tất cả các tính năng của iRocks như switch Cherry, đèn RGB. Bên cạnh đó, hãng cũng mới đưa ra phần mềm điều khiển đèn và chức năng phím.

Thiết kế

Về mặt thiết kế, mẫu K60M Plus RGB iRocks sử dụng phần plate nhôm dày, có chất lượng cao trông vững chắc. Khung nhôm được phủ nhiều lớp bảo vệ chống ăn mòn, kèm theo đó là phần kê tay khá gọn gàng. Đối với người sử dụng thường xuyên, K60M PLUS có kèm theo phụ kiện bảo vệ của khu vực để tay.

Các phím được làm nổi cao trên bề mặt plate, sử dụng chất liệu nhựa ABS được in theo kiểu dual-injection làm tăng độ bền. Để đảm bảo mỗi phím bấm được nhận diện chính xác trong khi đạt được sự tương thích tối đa giữa các hệ điều hành khác nhau. Bàn phím tích hợp dễ dàng sử dụng các chế độ chống lặp N-phím và 6-phím.

Các nắp phím với hai lớp và các kí tự khắc bằng laser đảm bảo sẽ không bị mờ sau nhiều năm sử dụng. Đế chân cao su chống trượt giữ cho bàn phím vững và ổn định. Điểm đáng chú ý nhất ở phím là đèn RGB với khả năng thể hiện 16,7 triệu màu. Đèn có độ sáng cao, phủ đều nên khi dùng buổi tối nhìn khá hấp dẫn.

Phần mềm
So với phiên bản K60M RGB, bản Plus mới được bổ sung thêm phần mềm có tên iRocks Gaming Keyboard. Với phần mềm này, bạn có thể điều chỉnh màu sắc cho từng phím một cách rất chi tiết theo bảng màu hoặc mã RGB.

Phần mềm cũng cho phép lựa chọn 10 chế độ hiển thị khác nhau, đồng thời có thể lưu tới 4 chế độ để chuyển đổi. Phần mềm còn có khả năng gán macro giúp tiết kiệm thời gian gõ tổ hợp phím. Trình tạo macro khá chi tiết, Macro có thể gán cho 4 phím từ F1 – F4. Với phần mềm điều khiển thì iRocks K60M Plus RGB cung cấp khá đầy đủ các tính năng. Cụ thể như tắt phím Windows, cụm phím tắt, đổi cụm WASD và phím điều hướng.

Về tổng thể thì switch blue trên K60M đáp ứng rất tốt, lực nhận phím ở mức cao nhưng không gây mỏi tay khi dùng phím nhiều. Âm thanh từ switch blue sẽ khiến bạn chú ý khi sử dụng trong một môi trường yên tĩnh.

Tổng kết
Nhìn chung ở mức giá 2,5 triệu, iRocks K60M Plus RGB là một sản phẩm đáng chú ý. Có 108 phím với switch Cherry, đèn RGB chuẩn với phần mềm điều khiển và nhiều tính năng.

2. Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Shopee
Để có được các mã giảm giá Shopee này bạn chỉ cần truy cập vào trang web bloggiamgia.vn. Trên đó người ta đã tổng hợp và đăng các mã giảm giá, các coupon khuyến mãi của các trang thương mại điện tử lớn hàng đầu tại việt Nam. Ngoài mã giảm giá Shopee bạn có thể lấy thêm các mã giảm giá Lazada, mã giảm giá tiki, mã giảm giá sendo hay adayroi, nguyenkim...
Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào về việc lấy và sử dụng mã giảm giá thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần để lại câu hỏi ngay dưới bình luận của bài viết này, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan đến mã giảm giá Shopee hay các voucher khuyến mãi khi mua hàng online.