Qúy khách quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin tại: www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng đến thiết kế với không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành thị lớn nhất nước để khai triển các dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Các dự án căn hộ này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó đem lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết hầu hết khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Phía đại diện của CĐT bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi TĐ Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các không gian sống có nhiều những tiện íchvới quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Khu căn hộ Vincity quận 9 có giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, cap cấp sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo nên không gian sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể nhận ra rằng khu căn hộ Vincity quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Tham khảo từ trang: http://www.canhovang.vn/