Biệt thự 3 tầng là cái được phổ biến gia chủ chọn lựa để mẫu mã ngôi nhà của tôi. Ko chỉ tốt mà còn rọng rãi sang trọng cùng lúc quý phái. Tham khảo ngay 6 loại biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp ko rời mắt của Movic dưới đây. Hy vọng người đều có chọn thấy chiếc kiểu dáng ưa thích cho ngôi nhà của mình.

mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển sang trọng MV1813

chiếc nhà 3 tầng cổ điển hợp với gia chủ kiểu pháp, sang trọng MV 1813 sẽ đem lại cho những thành viên trong gia đình mọi người 1 không gian sống thẩm mỹ, thoả thích và vui vẻ.

dòng nhà 3 tầng cổ điển MV1813Mẫu nhà 3 tầng cổ điển được xây dựng theo bắt mắt tân cổ điển, bởi vì anh Tuấn trên Hà Nội làm chủ đầu tư xây dựng theo bắt mắt đối xứng, vừa đảm bảo được thể tích mẫu mã thẩm mỹ vừa tạo được công năng cho những thành viên trong gia đình sở hữu các sinh hoạt hàng ngày.

mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp được xây dựng trên khu đất chia làm 2 phần bằng nhau và mỗi bên mẫu mã giống hệt bên còn lại, nhìn từ phía bên ko kể có thể nhầm lẫn là hai ngôi nhà nhưng nó chỉ là một ngoại hình cho một ngôi nhà rộng lớn. Ngôi nhà mẫu mã tiêu dùng tông màu trắng để tạo sự trang nhã cùng lúc sang trọng ngôi nhà, không tính đó tông màu xám cũng được dùng một phương pháp khéo léo nhằm tạo điểm nhấn có phần mái nhà, mái cổng rào. Phần sảnh trước của ngôi nhà, nơi cửa chính ra vào được bề ngoài dạng vòm giảm thiểu lúc trời mưa tạt vào nhà mang phần trụ to khỏe, chống đỡ vừa tạo được điểm nhấn bắt mắt cổ điển.

Công năng tiêu dùng

Tầng 1: Phòng khách + Bếp, ăn + 01 Phòng ngủ + WC

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng ngủ + WC

Tầng 3 : Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + WC + Sân chơi + Sân phơi

dòng biệt thự 3 tầng mái thái cổ điển MV1809

nếu người phù hợp thời trang đơn giản trong lối kiến trúc nhà ở nhưng vẫn muốn toát lên vẻ hợp với tuổi sang trọng, giờ đại của phong cách tân cổ điển thì chiếc nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển MV 1809 là một trong các sự chọn lọc mọi người khó lòng bỏ qua. Mẫu ngoại hình này phù hợp mang gia đình đông thành viên, đảm bảo được các sinh hoạt bình thường và đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí và làm đẹp bởi ngôi nhà được ngoại hình riêng 1 salon tóc.

Phần tường của tầng một ngôi nhà sử dụng tông màu xám phía bên ngoại trừ để tạo điểm nhấn cho công trình bề ngoài và làm nền tường giữ được độ bền cao đồng thời khả năng chống lại chi tiết thời tiết bên bên cạnh. Tầng 2 đồng thời tầng 3 sử dụng tông màu trắng là chủ đạo với thiết kế phần ban công tiêu dùng để cho các thành viên sở hữu diện tích để quan sát từ ở cao, nhưng để đảm bảo an toàn các kiến trúc sư còn bề ngoài thêm phần lan can sở hữu đa dạng họa tiết hợp với tuổi, thời trang được sơn màu đen nhằm nổi bật không gian mẫu mã.

Công năng sử dụng

Tầng 1: Phòng khách + Bếp, ăn + 01 Phòng ngủ + WC + Salon tóc

Tầng 2: 03 Phòng ngủ + 2 WC

Tầng 3 : Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Sân chơi + Sân phơi