Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều tổ chức công ty công nghệ phần mềm khác nhau nhưng rất nhiều member vẫn còn băn khoăn chưa biết đâu là đơn vị phần mềm lớn, uy tín, hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Dưới đây là danh sách những công ty công nghệ thông tin tốt nhất tại thủ đô để khách hàng đọc tham khảo và đọc thêm, để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
>>> Xem thêm việc làm IT-Phần Mềm mới nhất hiện nay tại: timviec365.net

1. FPT Software Việt Nam
Những người, bạn mong muốn được môi trường bài bản, năng động, với chế độ đãi ngộ hết sức hấp dẫn cùng vô số những lịch trình đào tạo giành cho các bạn sinh viên của FPT đến cả Anh chị em sinh viên những bạn mới ra trường, FPT Software là doanh nghiệp dành riêng cho sự lựa chọn đó.
FPT Software hay có cách gọi khác là doanh nghiệp TNHH phần mềm FPT. Ban đầu FPT Software phát triển từ giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông FPT, là tổ chức số 1 tại toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh bán và nhỏ lẻ các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm để bán cho bạn trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ VN và lan rộng đến quý khách hàng toàn cầu.

Công ty được thành lập từ năm 1988 đến nay không chỉ phát triển tại nước ta mà FPT Software đáp ứng Gia Công phần mềm cho hơn 150 doanh nghiệp cao cấp trên 20 nước nhà trên thế giới. Với mục tiêu theo đuổi phương châm sản xuất phần mềm bán cho nhu cầu phát triển CNTT của những hãng phần mềm hàng đầu trong nước và trên thế giới.

FPT Software hiện đang là thương hiệu công nghệ trong nước dẫn đầu để đối đầu với các tên tuổi lớn nước ngoài đang dần thâm nhập vào thị trường Việt Nam

Địa chỉ: biệt thự FPT, số 17 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Tập đoàn giải pháp công nghệ CMC
Tập đoàn giải pháp công nghệ CMC tiền thân là Trung tâm ADCOM thuộc Viện mọi công nghệ vi điện tử, Viện nghiên cứu và phân tích giải pháp công nghệ đất nước thành lập năm 1991 với số vốn ban đầu 50 triệu đồng. Ngày 02/07/2007, CMC sử dụng cổ phần hóa bắt đầu chuyển đổi thành công ty Cổ phần tập đoàn giải pháp công nghệ CMC, tên giao dịch tiếng Anh là CMC Corporation với 13 cổ đông sáng lập là những lãnh đạo chủ chốt của người sử dụng và của rất nhiều doanh nghiệp thành viên

Tập đoàn công nghệ CMC là một trong những tổng công ty công nghệ cao của cả nước với 28 năm thiết kế và phát triển. CMC từng và đang cam đoan vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế. CMC doanh nghiệp theo quy mô tổ chức mẹ - con với 10 doanh nghiệp liên doanh, thành viên và viện nghiên cứu và phân tích trong nước và ngoài nước.

Tập đoàn công nghệ CMC được biết đến cũng như là một trong số đối tác doanh nghiệp an toàn và tin cậy trong các dự án CNTT trong lĩnh vực như thuế, kho bạc, chính phủ, hay ngân hàng, kinh tế, điện lực,... Tại nước ta.

Chiến lược của CMC là đầu tư chi tiêu và phát triển mạnh, chủ chốt các ngành nghề buôn bán cốt lõi là ICT, đồng thời lan rộng ra sang thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản

Địa chỉ: căn nhà CMC, 11 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, thủ đô hà nội.

3 .Công ty cổ phần Misa

Công ty cổ phần Misa đã và đã trở thành khách hàng, nhà cung cấp sát cánh đồng hành của cá nhân hay tổ chức, các cơ quan nhà nước. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Misa đã có 1 trụ sở chính và 1 trung tâm phát triển phần mềm, 1 trung tâm giải thích và hỗ trợ, 5 văn phòng đặt tại TP Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
Bằng cố gắng phát minh trong việc đổi mới mọi công nghệ, khoa học và trong lĩnh vực quản trị công ty Misa có mong muốn sẽ trở thanh công ty phần mềm và hình thức phát triển phổ biến nhất trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh phát triển các dòng sản phẩm và các dịch vụ phần mềm sẽ giúp quý doanh nghiệp áp dụng quá trình cũ theo một cách làm mới theo mục tiêu "tin cậy - tác dụng - tận tình".

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Công đoàn Ngân hàng toàn quốc, Số 6 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Thành

4. Sun* Inc
Sun* Inc. (Tiền thân là Framgia Inc.), được thành lập vào năm 2012, là một Digital Creative Studio hiện có hơn 1300 thành viên tại 6 thành phố ở 4 quốc gia Châu Á

Sun* với tư cách là tổ chức bài bản trên nhiều lĩnh vực khác biệt, không những về thiết kế hay phong cách thiết kế mà cả làm chủ, quản lý dự án, tư vấn và giải thích thiết kế và kinh doanh, buôn bán kinh tế hay kinh doanh. Hơn thế, Sun* còn tạo ra hình thức, lĩnh vực kinh doanh buôn bán mới và thành lập những công ty con.

Sun* mang hình ảnh của một “Studio”, tập trung những chuyên gia thường luôn đam mê tìm kiếm cách thực hiện các giải pháp tốt nhất. Sun* nhắm tới là thế giới mà ở đó có các mọi người mang đam mê và hoài bão tạo ra báo giá trị mới khiến xã hội trở nên xuất sắc đẹp lên.

Để xứng đáng với cái thương hiệu gọi “Mặt trời”, Sun* toàn tâm toàn ý, nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng mầm ươm mang tên “Awesome things”.

Địa chỉ: 13F Keangnam Hanoi Landmark 72 Tower, Plot E6, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

5. Usol Vietnam
Công ty TNHH USOL Việt Nam vốn là một phần của tập đoàn lớn Unisys Japan Nhật Bản. Được thành lập 01/06/2006, đến nay sau hơn 10 năm phát triển, hiện tại USOL có gần 200 cán bộ nhân viên và đang từng bước khẳng định vị thế tại thị trường tối ưu phần mềm VN và Châu Á. Năm 2016, USOL đứng thứ 8 VN về lệch giá trong những doanh nghiệp IT cùng các lĩnh vực Outsourcing. Cùng với việc cung cấp phương án, hình thức cho thị trường Nhật bạn dạng, Usol Việt Nam tham vọng phát triển thị phần tại cả nước và nhiều nước khác trong khu vực.

Usol thường lựa chọn các nhân sự là những kỹ sư phần mềm muốn công tác trong một không gian chuyên nghiệp hóa, quy trình chuẩn chỉnh hóa theo tiêu chuẩn Nhật bản để làm ra các sản phẩm chất lượng nhất.

Usol cả nước là doanh nghiệp IT 100% vốn Nhật bản chuyên outsourcing và tối ưu phần mềm cho các quý doanh nghiệp và các tổng công ty công nghệ của Nhật Bản.

Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, thủ đô

6. Doanh nghiệp cổ phần mọi công nghệ Tinh Vân
Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1997, doanh nghiệp cổ phần công nghệ Tinh Vân đã trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển. Với tập thể chỉ đạo đầy đam mê, gắn kết chặt chẽ, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, văn hóa công ty đặc trưng và lịch sử tăng trưởng ở mức ổn định, Tinh Vân luôn cam kết mình là trong số những công ty đi đầu trong các ngành nghề mọi công nghệ thông tin tại thị trường trong nước.

Từ khi mới được thành lập, tổ chức Tinh Vân được biết đến như một công ty tiên phong trong các lĩnh vực phần mềm đặc biệt là các phần mềm trên web số tại Việt Nam

Địa chỉ: Làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.