Yếu sinh lý là một nỗi ám ảnh đối với nam giới trong đời sống tình dục, nó khiến các chàng thiếu tự tin đối với các bạn tình của mình. Yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa được mà không cần dùng thuốc khi được phát hiện sớm. Làm sao để biết mình bị yếu sinh lý? các triệu chứng yếu sinh lý dưới đây sẽ giúp bạn biết tình trạng bệnh của mình? Nếu có các dấu hiệu này thì hãy điều trị sớm để bạn tự tin hơn trong mắt bạn tình nhé!

các triệu chứng yếu sinh lý thường gặp.
Yếu sinh lý là một căn bệnh cực kỳ thường bắt gặp ở nam giới trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Yếu sinh lý đúng là một nỗi ám ảnh đối với nam giới, nhưng đây là căn bệnh hoàn toàn có thể chữa được nếu các bạn kiên trì điều trị. Và đặc thù nếu phát hiện sớm thì các bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi tình trạng yếu sinh lý dựa vào việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày.
lúc bị yếu sinh lý, nam giới sẽ thấy có các biểu hiện sau:


  • Rối loạn tình trạng cương dương.

Tình trạng cương dương bị rối loạn chính là một trong những biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý. Đây chính là chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là hiện tượng dương vật không thể đạt được mức cương cứng nhu yếu lúc quan hệ tình dục. Biểu hiện của rối loạn cương dương đó chính là cậu nhỏ bị ỉu xìu trước khi xuất tinh, lúc quan hệ tình dục không có cảm giác, thiếu hoặc mất khoái cảm….


  • Rối loạn xuất tinh:

Rối loạn xuất tinh cũng chính là một trong các biểu hiện cho thấy các bạn đang gặp gỡ phải vấn đề về yếu sinh lý. Rối loạn xuất tinh xảy ra khi bạn giao hợp đã đạt đến mức hưng phấn cao độ nhưng lại không thể xuất tinh bình thường được hoặc không xuất tinh. Rối loạn xuất tinh có thể gây ra các triệu chứng như xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng hoặc không xuất tinh.  • Ham muốn tình dục bị suy giảm.

Ham muốn tình dục bị suy giảm là tình trạng mà cả lúc gần gũi với bạn tình nhưng bạn vẫn không có cảm giác hứng thú quan hệ hoặc thậm chí ngay cả khi quan hệ các bạn cũng không có cảm giác gì. khi này các bạn chỉ tiến hành quan hệ như một cách trả bài cho vợ, làm tròn nghĩa vụ của một người đàn ông. Và đó cũng là một trong các triệu chứng cho thấy các bạn đang bị yếu sinh lý.
Nguyên nhân khiến nam giới bị giảm ham muốn tình dục có thể là do bị stress hoặc bị căng thẳng quá mức, bị sang chấn về tâm lý hoặc do bị mắc một số căn bệnh khó chữa nào đó….


  • khi giao hợp bị đau nhức.

khi bị suy giảm chức năng tình dục thì nam giới sẽ có cảm giác bị đau nhức khi dương vật cương cứng và do bị kích thích khi giao hợp, nên quy đầu dương vật, bao quy đầu sẽ bị đau khi xuất tinh, và nam giới còn bị tiểu buốt, tiểu rát sau lúc xuất tinh…


  • Sau lúc xuất tinh xong vẫn không đạt được cảm giác thỏa mãn, khoái cảm.

Sau lúc quan hệ, nam giới đã xuất tinh, nhưng sau lúc xuất tinh cả hai đều vẫn không thấy thỏa mãn thì đấy cũng là một biểu hiện cho thấy bạn đang bị yếu sinh lý.

chúng ta nam giới lúc bắt gặp phải một trong các biểu hiện trên thì hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín nhất để khám và điều trị bệnh, bởi đó là các dấu hiệu cho thấy bạn đang bị yếu sinh lý. Còn mức độ nặng nhẹ thế nào thì còn phải dựa vào kết luận khám bệnh của y sĩ.
Nguyên nhân nào dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới?
Nam giới bị yếu sinh lý là một tình trạng bệnh siêu phổ biến. Yếu sinh lý thực sự không gây nguy hiểm tới tính mạng con người, nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Yếu sinh lý nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ gây ra hiếm muộn, vô sinh và gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Trên thực tế thì đã có nhiều gia đình đổ vỡ hôn nhân là do người chồng bị yếu sinh lý. Chính vì thế bạn nam giới cần phải tìm hiểu rõ rệt những triệu chứng yếu sinh lý là như thế nào và nguyên nhân nào dẫn đến yếu sinh lý để biết cách phòng tránh và điều trị.
các nguyên nhân khiến cho nam giới bị yếu sinh lý như:
  • Do tâm lý: Việc chúng ta quá hưng phấn, quá hồi hộp hoặc quá lo lắng lúc quan hệ, các bạn căng thẳng vì như thế sợ không làm hài lòng chúng ta tình và sợ bị xuất tinh sớm…. Cũng chính là nguyên nhân khiến nam giới bị yếu sinh lý.


  • Do tình trạng sức khỏe: bạn đang mắc một căn bệnh nào đó liên quan tới tim, gan, thận. Hoặc do chế độ sinh hoạt của các bạn không được điều độ, các bạn thức đêm nhiều, chúng ta mất ngủ và làm việc quá sức cũng khiến các bạn bị rơi vào tình trạng yếu sinh lý.
  • chúng ta dùng quá nhiều chất kích thích: các loại chất thúc đẩy có trong rượu, bia, thuốc lá, cafe… nếu dùng quá nhiều sẽ khiến cho bạn rơi vào tình trạng yếu sinh lý.

Trên đây là những dấu hiệu cho thấy các bạn đang bị mắc bệnh yếu sinh lý. Nếu các bạn đang ở vào một trong những tình trạng này thì hãy đến ngay Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để khám và điều trị kịp thời.
khám nam khoa ở đâu tốt nhất
phòng khám ngoài giờ