Sửa mũi bao nhiêu tiền và có biến chứng gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua câu trả lời của bác sĩ chuyên sâu tại TMV Bs Long.

>>> Xem thêm: sửa mũi cấu trúc s line

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc bị hỏng

>>> Xem thêm: nâng mũi có đau không
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn sửa mũi do mũi thấp và hơi bị hếch nhìn kém thẩm mỹ lắm. Bác sĩ có thể cho em biết sửa mũi bao nhiêu tiền và có biến chứng gì không ạ? (Tuyết Nhung – TP. HCM).

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi sửa mũi bao nhiêu tiền và có biến chứng gì không đến cho TMV Bs Long, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi bằng công nghệ nào đẹp và an toàn?

Nâng mũi là cách để bạn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp thanh tú và phù hợp với gương mặt. Điều quan trọng khi sửa mũi là lựa chọn phương pháp, kỹ thuật an toàn và hiệu quả mang đến kết quả như mong đợi.

Hiện nay, các công nghệ nâng mũi xuất phát từ Hàn Quốc đang được ưu chuộng bởi phù hợp với cấu trúc, dáng mũi của người Việt. Có hai phương pháp sửa mũi mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên lựa chọn đó là: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốcnâng mũi S Line.

+ Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho các trường hợp đã có dáng mũi sẵn. Bác sĩ sẽ dùng loại sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, một số ít tình trạng mũi hơi to sẽ được bọc thêm sụn tự thân ở đầu mũi.

+ Nâng mũi S Line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Mũi S Line là dáng mũi cong lượn hình chữ S, đầu mũi thanh tú, thon gọn. Với khả năng chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi, nâng mũi S Line có thể áp dụng cho nhiều khuyết điểm mũi khác nhau như mũi thấp tẹt, thô bè, mũi ngắn hếch, mũi lệch…

Sửa mũi bao nhiêu tiền và có biến chứng gì không?

Hiện nay, tại TMV Bs Long, với các công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không phải lo biến chứng. Bên cạnh đó, TMV Bs Long còn là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mũi trình độ cao cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại.