Bây giờ, nhu cầu sửa nhà càng ngày càng được nâng cao cao, tất nhiên qua một thời gian nhiều năm dùng, ngôi nhà của bạn sẽ bị xuống cấp dù được xây dựng tỷ mỉ đến đâu. Sự xuống cấp này gần như bị tác động bởi khí hậu nóng ẩm, thời tiết khắc nghiệt, mưa bão hàng năm. Vì thế, ngôi nhà cần được tu sửa thường xuyên bởi nó không chỉ liên can đến nguồn kinh tế, tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới phong thủy tác động tới vận mệnh của gia chủ.

Quá trình chọn nhà thầu, đơn vị thi công xây dựng nhà uy tín, không ít người lo lắng về chất lượng của nhà cung cấp và mức giá xây nhà, hẳn nhiên không hề nhà thầu nào cũng làm gia chủ bằng lòng. Thế nhưng, đối với Kientrucmoi chúng tôi, nổi tiếng với việc thi công xây dựng nhà đẹp giá rẻ, quý khách sẽ chẳng phải lo âu tới bất cứ vấn đề gì về xây sửa và vẫn tiết kiệm mức giá với quy trình thi công uy tín, chặt chẽ.

Thi công xây dựng nhà đẹp tại Kientrucmoi
Nên sửa nhà ở thời khắc nào trong năm?

Sửa nhà, quan niệm của một số người là việc hết sức quan trọng vì nó làm đổ vỡ bố cục, cấu trúc phong thủy trong ngôi nhà, Cho nên có kiêng kị khi sửa nhà cần phải ghi nhớ và tuân theo để giảm thiểu rủi ro.Ngoài ra, việc cân đề cập thời khắc xây nhà có thể giảm thiểu được các nguyên tố thời tiết tác động.

Chọn sửa nhà vào các mùa khô

Phần lớn những gia chủ đều sẽ chọn những tháng mùa khô bởi nó tránh thời kỳ khiến cho việc trong điều kiện ẩm thấp, mưa gió. Hơn nữa, các thời kỳ thi hành vào mùa này cũng tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nó lại khó đạt chuẩn hơn bởi thời điểm này rất khó để kiểm tra được lỗi thi công liệu có bị thấm ở đâu không.

Chọn sửa nhà vào các mùa mưa

Tuy rằng thời khắc này chi phí thi công và độ hiểm nguy cũng cao hơn và có thể kéo dài thời gian thi công hơn.Nhưng trong những hạng mục sửa sang như nâng tầng, xây thêm móng… thì chất lượng sẽ đạt chất lượng hơn. Bởi vào mùa mưa kết cấu bê tông đổ sẽ ít giãn nở hơn, tiện dụng phát hiện những lỗi rò rỉ, chống nước

Bên cạnh đó, khí hậu rất mát mẻ vào những tháng mùa mưa và những quá trình sửa mái nhà, xây tầng, sơn nước đỡ khó nhọc và ít bụi bặm hơn

Tại sao nên sửa sang nhà tại Kientrucmoi?

Nâng cao trị giá của ngôi nhà

Việc sửa chữa lại ngôi nhà sẽ làm cho đổi thay hoàn toàn về dung mạo, không gian. Giúp những đồ nội thất được xếp đặt hợp lí hơn, thay thế đồ dùng cũ kĩ bằng các một thể nghi mới giúp nâng cao thêm trị giá. Không những thế, giả dụ bạn có ý định bán nhà hay cho thuê thì việc tu sửa nhà là cực kỳ cần phải cthực hiện vì giá thầu sẽ cao hơn trước đáng kể.

Bảo vệ sức khỏe

Những ngôi nhà xuống cấp, cũ kĩ gây nên trạng thái ẩm thấp, mốc meo, gây mất thẩm mĩ và làm tác động sức khỏe của gia chủ. Xuất hiện tình trạng ẩm mốc dễ sinh ra vi khuẩn xấu gây ra một số bệnh tật, nhất là đối với trẻ con

Giúp cuộc sống ổn định hơn

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Dễ thấy, việc tu bổ nhà so với tổng thể tái tạo 1 ngôi nhà mới hoàn toàn thì lượng khoản phí được giảm rất đáng kể.Cụ thể, bạn sẽ tái tận dụng thiết kế cũ và chỉ cần cải tạo, nâng cấp chúng lên.

Thi công sửa chữa nhà tại Kientrucmoi


>>> Bảng báo giá sửa chữa nhà tại công ty Kiến Trúc Mới
Kiến Trúc Mới – chuyên tư vấn, thi công nhà ở, văn phòng, nhà hàng, showroom,…Bên cạnh đó, chúng tôi không dừng cố gắng tăng trưởng nhằm thỏa mãn các nhu cầu của người dùng.

Thông tin liên lạc

Công ty TNHH KIẾN TRÚC MỚI

Trụ sở: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

SĐT: 0283 8160 798 - 0283 8160 799.

Email liên lạc: info@kientrucmoi.vn

WEBSITE: www.kientrucmoi.vn