Một số cách diệt mối đơn giản hiểu quả
Có rất nhiều cách diệt mối khác nhau, từ những cách dân gian đến cách , từ việc dùng các nguyên vật liệu thiên nhiên đến việc dùng hộp nhử mối. Tất cả đều giúp bạn bảo vệ cho mọi đồ dùng bằng gỗ hiệu quả. Gia đình bạn cũng đã chứng kiến phải đám côn trùng này? Hãy cùng tham khảo một vài bí quyết đơn giản dưới đây. Nếu không có thời gian hay không thể diệt mối tận gốc, hãy liên hê công ty diệt mối mọt âu châu, dịch vụ diệt mối mọt uy tín nhanh chóng nhất để giải quyết vấn dề này giúp bạn.

CÁCH PHÁT HIỆN Ụ MỐI

Nếu muốn những cách diệt mối trong nhà có thể phát huy hết tác dụng, trước hết bạn phải hiểu được phương pháp tìm ra tổ mối chuẩn xác. Nhưng thực chất, không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người, tìm ra vị trí ụ mối sinh sống là một việc cần tới khá nhiều kiến thức cần thiết. Trên thực tế, mọi người thường phát hiện ụ mối ở những nơi gần đất, ẩm ướt hoặc nơi tiếp xúc trực tiếp với đất như sàn nhà, tầng trệt, bậc thềm,... Vì đất chính là “môi trường lý tưởng” để loài côn trùng này làm tổ. Bên cạnh đó, các đồ dùng bằng gỗ - thức ăn yêu thích của loài mối như tủ, giường, bàn ghế hay thậm chí là gầm cầu thang cũng là nơi được mối “chọn mặt gửi vàng” và thường xuyên làm tổ.

MỘT SỐ CÁCH DIỆT MỐI ĐƠN GIẢN HIỂU QUẢ


Điều kiện sống ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng đơn giản, dễ dàng. Chính vì vậy, những cách diệt mối hiện đại lần lượt được ra đời. Nhưng không vì thế mà các cách diệt mối thông thường, dân dã vẫn được mọi người ưa chuộng vận dụng thường xuyên trong cuộc sống.

Cách diệt mối bằng muối

Muối là gia vị mà gia đình người Việt nào cũng có. Đồng thời, đây cũng là vật dụng trong nhiều mẹo vặt liên quan đến khử trùng và sát khuẩn rất quen thuộc. Dù vậy, ít ai biết được rằng từ xa xưa, mọi người đã dùng muối để tiêu diệt và xua đuổi loài mối phiền toái. Đây là một biện pháp diệt mối hiệu quả có cách thực hiện rất dễ dàng, nên bạn chẳng cần chuẩn bị quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần lấy muối hột rắc ở những nơi đang bị mối hoành hành. Tốt nhất, bạn nên rắc muối trực tiếp vào tổ hay vào đường di chuyển của mối. Chúng sẽ bỏ đi ngay sau đó.

Cách diệt mối bằng dầu hỏa

Mùi của dầu hỏa vốn không hề dễ chịu, ngay cả với lũ mối cứng đầu. Do thế, mọi người cũng thường chọn dầu hỏa để diệt mối, nhất là trên đồ nội thất bằng gỗ. Không chỉ dùng để diệt mối, bí quyết này còn phát huy hiệu quả trong việc xua đuổi mọt gỗ, xén tóc - những loài côn trùng chuyên phá hoại đồ dùng bên trong ngôi nhà của bạn làm thức ăn. Cách thực hiện như sau:
Trước tiên, bạn dùng bàn chải thấm dầu hỏa lên tát cả bề mặt của đồ nội thất và đồ dùng bằng gỗ đã bị mối mọt ăn.
Đem đồ gỗ ra phơi trong nắng nhẹ khoảng 2 tiếng rồi thoa tiếp thêm 1 lớp dầu hỏa. Sau khoảng 3 tiếng, bạn dùng xà phòng lau sạch để xóa mùi dầu hỏa. Đặc biệt, bạn cần lặp lại các bước này nhiều lần, nếu muốn mối được tiêu diệt một cách triệt để. Trong trường hợp lỗ hổng mà mối để lại quá nhỏ, bạn nên dùng bình xịt để phun dầu hỏa vào bên trong.
Sau khi đã xử lý mối ở đồ gỗ, bạn nên sơn lại những đồ dùng này của mình nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ.
Nếu không thích dùng mùi dầu hỏa, bạn có thể sử dụng cồn 90 độ thay thế với cách làm tương tự. Đây cũng là một cách diệt mối đơn giản mà được đánh giá cao mà bạn nên biết.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI CHUYÊN NGHIỆP ÂU CHÂU

Nếu bạn không có thời gian và không thể tự tay diệt mối?
Và bạn đang cần tìm công ty diệt mối chuyên nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng?
Nếu như bạn cần tìm một đơn vị giải quyết vấn đề mối mọt nhanh chóng - uy tín.

Hãy goi cho công ty diệt mối mọt Âu Châu qua Hotline: 0969 031 313 khi bạn bị mối quấy phá. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực diệt mối tận gốc rất hân hạnh đồng hành cùng, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên môi trường sống an toàn và sạch đẹp.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: https://europestcontrol.com.vn

View more random threads: