Theo PGS.TS. Nguyễn Thượng Dong cho biết: Pueraria mirifica chính là tên khoa học của Sâm tố nữ. Cây này mang cỗi nguồn trong khoảng Thái Lan. Theo biểu thị thì đây là cây dây leo bằng thân mọc ở những vùng núi phía Bắc và Đông Bắc. Độ cao mà cây mọc lên tới tư 300 – 800m. Nó được coi là mẫu thần dược, lưu truyền phổ biến đời nay.

Bạn có thể quan tâm:
Sâm tố nữ là gì
Eva sâm tố nữ

Sâm tố nga là gì? Các Dự án nghiên cứu đã chứng minh trong Sâm tố nga có 17 hoạt chất có tác dụng gióng như estrogen. Trong ấy với hoạt chất Deoxymiroestrol sở hữu hoạt lực rất mạnh.
Chuyên gia lý giải Sâm tố nữ là gì?
Theo dò hỏi thì 100% những người đã tiêu dùng Sâm tố nữ trong khoảng 3 – 5 tháng đều giảm những triệu chứng như bít tất tay, mỏi mệt, da nhăn sạm, loãng xương….
Sâm tố nữ là gì? Sâm tố nga còn có chức năng rất quan yếu là cải thiện sinh lý nữ. Sâm tố nga giúp cải thiện các tình trạng như âm đạo bị khô rát khi quan hệ, giảm thèm muốn lúc quan hệ… đặc biệt Sâm tố nga còn giúp tăng sinh tế bào mô âm đạo, nâng cao nồng độ estrogen có chứa trong máu.
phương pháp uống sâm tố nữ sao cho hiệu quả
khi được hỏi cách sử dụng Sâm tố nga như thế nào để đem lại hiệu quả nhất. PGS. TS. Nguyễn Thượng Dong đã cho biết: nếu muốn dùng vẹn nguyên nhất thì các chị em với thể tiêu dùng trực tiếp luôn hoặc là mang thể nghiền thành bột và pha có nước uống. Bên cạnh đó bí quyết này sẽ ko đem đến hiệu quả tối đa.
Deoxymiroestrol chính là tinh chất quý giá nhất trong Sâm tố nga. Bên cạnh đó hàm lượng này có trong Sâm tố nữ ko đa dạng. Mặt khác hợp chất này còn dễ bị oxy hóa ở nhiệt độ cao.
cách uống sâm tố nga sao cho hiệu quả
khi tự ý dùng các chị em sẽ không biết liều lượng chính xác cần sử dụng là bao lăm. Để phát huy tối đa hiệu quả các chị em phải sử dụng theo đúng liều lượng kỹ thuật. Vì thế những chị em nên sử dụng thực phẩm chức năng đựng Sâm tố nga. Vì khi đấy sản phẩm nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền rất hiện đại, có thể duy trì ở nhiệt độ khoảng từ 50-55 độ. Sở hữu nhiệt độ này thì hồ hết những dưỡng chất trong Sâm tố nữ sẽ được giữ lại hết.
Để cải thiện các vấn đề của đàn bà sau 35 tuổi, kế bên việc uống những sản phẩm bổ sung estrogen thì việc tẩm bổ huyết khí, tăng cường sức đề kháng, chậm thời kỳ lão hóa cũng rất quan yếu. Bởi xuất xứ sâu sa thì lão hóa chính là việc nội tiết tố estrogen bị suy giảm. Từ ấy những hiện trạng như mất ngủ, cáu gắt, da nhăn nám, giảm ham muốn… mới xuất hiện