Không nên mua máy tính đời quá cũ, dù có hạ giá đến 90%. Máy tính này có cấu hình rất thấp và không có thiết bị thay thế.
Lưu ý thời gian đã qua sử dụng vì máy đời càng cũ hay đã dùng càng nhiều, giá cả sẽ càng thấp. Cần tham khảo bảng giá các loại máy mới trên thị trường trước khi quyết định ngã giá (<75% giá mặt hàng mới với cấu hình tương đương).

Màn hình máy tính là một trong những linh kiện máy tính không thể thiếu của một bộ máy tính. Màn hình máy tính cũng như các linh kiện máy tính khác có thể hỏng bất cứ lúc nào. Và nhiều người đã lựa chọn màn hình máy tính cũ để thay thế cho thiết bị của mình.
Màn hình máy tính cũ Hà Nội
Tại Hà Nội thì địa chỉ bán màn hình máy tính cũ Hà Nội ở đâu uy tín. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.


Đa số máy tính xách tay cũ đều đã được “tút” lại. Vì thế cần xem xét kỹ cấu hình của máy, cũng như mức độ mới. Nếu không tự tin lắm vào sự tinh mắt của mình nên nhờ người thân, bạn bè có hiểu biết về máy tính xem giúp. Chú ý nhiều vào vỏ, jack cắm adaptor, bàn phím…

Với những laptop bị “luộc” hay hàng “chôm”, nên cảnh giác cao độ, tránh trường hợp trở thành người tiêu thụ hàng gian.
nguồn: dantri.com.vn