Nếu như đã nói đến thế hệ iPhone 2018 thì không thể bỏ qua iPhone XS. Sau một thời gian sử dụng, người mua đã có những phản hồi về các điểm mạnh trên cái điện thoại này, hãy cộng điểm qua nhé.

Màu vàng Gold sang trọng trên iPhone Xs

Mặc dầu iPhone XS có ngoại hình không khác mấy so với iPhone X nhưng điểm nhấn và thu hút những fan ái mộ nhất là màu vàng Gold lạ mắt. Bởi lẽ, iPhone X chỉ có màu xám bạc và đen.

Chất liệu là sườn viền thép đánh bóng cùng với mặt lưng kính cường lực, được Apple giới thiệu là dẻo dai nhất trên thị trường.Chip xử lý A12 Bionic mạnh mẽ

A12 Bionic là chip di động trước nhất được vững mạnh trên tiến trình 7 nm. Theo đấy là CPU 6 nhân và GPU 4 nhân, cho tốc độ xử lý tốc độ hơn 15%, khả năng xử lý đồ hoạ ở GPU thấp hơn 50% và tiết kiệm năng lượng lên đến 50% so với đời trước. Tốc độ xử lý của iPhone Xs được cải thiện đáng kể nhờ vào nền tảng AI mới với bộ xử lý Neural Engine với 8 nhân.Chip xử lý A12 Bionic là điều xuất sắc nhất mà Apple đã khiến được cho iPhone XS.

Nâng cao tuổi thọ pin và nhiều chọn lựa lưu trữ

iPhone XS được thiết bị pin 2658 mAh. Theo thông tin trước đây, Apple đã cho biết iPhone XS có thể sáng màn hình lâu hơn iPhone X 30 phút. Do vậy, khách hàng có thể thoả thích thực hiện các tác vụ trên điện thoại của mình trong suốt cả ngày.

Năm nay, Apple đã mở mang bộ nhớ lưu trữ trên tất cả phiên bản iPhone mới. Khách hàng có phổ quát lựa chọn hơn với 64 GB, 256 GB và 512 GB. Hiển nhiên là bộ nhớ càng rộng rãi thì giá tiền tài thiết bị sẽ càng cao.

IPhone Xs hỗ trợ 2 SIM

iPhone XS là 1 trong hai trang bị trước tiên của Apple tương trợ công nghệ hai SIM. Điện thoại sẽ có một khe cắm SIM truyền thống và eSIM. Hiện thì khe cắm eSIM vẫn chưa phát huy công dụng nhiều nhưng khách hàng có thể hoàn toàn có thể làm chủ điểm mới này trong thời gian tới.

Chế độ chụp ảnh Smart HDR siêu sáng tạo trên iPhone Xs

Smart HDR sẽ cho chúng ta các bức ảnh có màu sắc sắc nét hơn, thăng bằng sáng xác thực hơn và dải tương phản rộng hơn. Để khiến cho được tương tự, đồ vật sẽ chụp liên tiếp 4 sườn ảnh khác nhau với mức phơi sáng khác nhau. Sau đó, phần cứng và phần mềm sẽ tiến hành phân tách và chọn ra các chi tiết đẹp nhất ở mỗi hình và ghép lại thành 1 bức ảnh hoàn chỉnh, cho kết quả tốt nhất.Không chỉ dừng lại ở ấy, tính năng Smart HDR còn hỗ trợ chụp xóa phông rất tích cực vì có khả năng phân tách được độ sâu của ảnh.

Tham khảo điện thoại iphone xs giá rẻ tại 24hStore.