Máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo cho khách sạn lại phát triển thành nhiều hơn bao giờ hết. Những vật dụng giặt sấy công nghiệp này mang tầm ảnh hưởng to đến môi trường giặt là tại đây. Với số lượng đồ giặt phổ biến tới mức có thể lên đến hàng trăm kilogam mỗi ngày. Do đó để giải quyết các vấn đề giặt vắt hay khiến cho khô quần áo nhanh chóng với độ hiệu quả cao thì máy sấy quần áo công nghiệp lại được để ý rộng rãi hơn tại mỗi khách sạn.
Máy sấy công nghiệp là gì?
Là 1 vật dụng giặt là sở hữu kích thước khá to gấp phổ biến lần so với những sản phẩm máy sấy thường ngày tại những gia đình hay shop giặt là nhỏ lẻ. Với công suất trong khoảng 15-200kg trên mỗi mẻ sấy thì nó lại cho các khả năng về đáp ứng với số lượng to hơn và cho hiệu quả cao hơn.
Máy sấy đồ vải công nghiệp luôn cho tính năng khiến khô quần áo nhanh chóng và hiệu quả sau công đoạn giặt vắt sử dụng máy giặt vắt công nghiệp. Máy sấy vải công nghiệp là giải pháp hoàn toàn hợp lí với các mô phỏng có số lượng đồ giặt sấy có diện tích phơi đồ chật hẹp. Có tác dụng lớn trong việc khiến cho khô quần áo, đồ giặt hay mọi loại vải nhanh chóng, không gây mùi hôi, mùi khó chịu sau khi được khiến khô. Đảm bảo chất lượng đồ sấy và đặc biệt không làm giảm chất lượng của sản phẩm.
>>>Xem thêm: https://slcvietnam.com/may-giat-cong-nghiep-cho-khach-san-loai-nao-tot-1325-vn.htm
5 ưu điểm của máy sấy áo quần công nghiệp dành cho khách sạn
Máy sấy quần cho khách sạn bao gồm các ưu điểm nào. Liệu nó có thích hợp tại môi trường giặt là tại khách sạn hay không? Cùng xem ưu điểm của những loại sản phẩm máy sấy công nghiệp rẻ nhất với các nhãn hàng to và được Nhận định cao như: Image, Primus, Fagor..Đang được yên bình nhập khẩu chính hãng trực tiếp trong khoảng nhà máy cho những tầm giá rẻ với chất lượng hoàn hảo.
1. Kiểu dáng công nghiệp đặc thù
Hậu hết máy sấy quần áo công nghiêp Ngày nay đều được mẫu mã với kích thước và công suất lớn để giải quyết được những nhu cầu giặt sấy công nghiệp tại nhiều đơn vị đặc thù là các khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện…
Cấu tạo từng phòng ban được kiểu dáng bằng chất lượng cao cấp như thép không gỉ hay Inox. Gia nâng cao đồ bền bỉ dành cho trang bị giặt sấy đặc trưng này. Mẫu máy có cấu tạo khá phức tạp từ đa dạng bộ phận khác nhau nên nó cũng được Nhận định cao về các tính năng cũng như hiệu quả khiến cho việc.
>>>Xem thêm:máy giặt công nghiệp 100kg
2. Thuận lợi tiêu dùng
Máy sấy áo quần cho khách sạn cũng không quá khó để tiêu dùng. Và việc điều khiển cũng trở thành tiện lợi hơn bằng các ngoại hình bẳng điều khiển và các nút chức năng được cài đặt sẵn những chương trình đặc thù dành cho các cái đồ sấy khác nhau.
Bộ vi xử lý sáng tạo, linh động cho phép quý khách xử lý và thao tác một phương pháp nhanh nhất, hiệu quả rẻ. Không giới hạn lại ở đó một hệ thống màn hình đèn LED được tích hợp giúp máy sấy hiển thị các tham số trong quá trình sấy: thời gian, nhiệt độ…
3. Hiệu quả sấy phải chăng nhất
Với những thiết kế và tính năng sấy hoàn toàn tốt cho thời giansấy đồ giặt một cách nhanh chóng. Tuy nhiên mà chất lượng về đồ sấy cũng cho các hiệu quả cao: khô hoàn toàn, đảm bảo không tác động đến chất liệu sản phẩm.
Các cái máy sấy áo quần hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt. Nhiệt sẽ được sinh ra trong lồng sấy của máy sấy cùng thêm việc quay lồng sấy thì quần áo sẽ khiến cho khô một cách thức hiệu quả trong khoảng nhiệt độ của lồng giặt. Mẫu tương đối hot liên tiếp được thổi qua sẽ khiến khô áo quần. Cùng lúc trong quá trình sấy các tia UV sẽ được sinh ra để diệt khuẩn bám trên quần áo.
4. Tiết kiệm năng lượng
Cùng với những kỹ thuật cao được tích hợp thì máy sấy áo quần cho khách sạn cũng cho các tính năng về tiết kiệm năng lượng đáng đề cập hơn. Là một vật dụng tương đối to về kích thước, nhiều về tính năng đặc điểm và gồm rộng rãi phòng ban khác nhau Không những thế máy sấy áo quần công nghiệp tại thăng bình lại cho chi phí về năng lượng rẻ hơn bởi sở hữu khoa học hoàn toàn mới mẻ.
5. Tuổi đời máy cao
Trung bình với các sản phẩm máy sấy công nghiệp dành cho khách sạn thì nó thường cho những tuổi thọ cao nhờ những thiết kế. Bề ngoài bằng chất liệu phải chăng, độ dẻo dai cao. Hệ thống giảm rung lắc mạnh, chống ổn trong quá trình máy hoạt động cũng là 1 phần gia tăng tuổi thọ của thiết bị. Nhàng nhàng tuổi thọ máy sấy công nghiệp lên ddeenw hơn 10 năm.
Liên hệ slcvietnam.com mua máy sấy áo quần cho khách sạn: