Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi thời thượng, tuy là vậy nhưng vì nguyên nhân nào ấy, điện thoại Xiaomi bị đổ vỡ kính, loạn cảm ứng, bạn đang chẳng thể thao tác được trên chiếc điện thoại của mình. Bạn đang phân vân chọn cho mình một trung tâm thay Mặt Kính Xiaomi Uy Tín Lấy Liền tại TP. HCM để thay mặt kính Xiaomi của bạn. Hãy đến ngay Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Số ở HCM để có thể được đáp ứng 1 phương pháp tốt nhất và nhanh nhất.

Điện Thoại Số tự hào là 1 trong những trung tâm lớn chuyên nhận thay, ép mặt kính tất cả dòng điện thoại nói chung và Xiaomi nói riêng. Tại Điện Thoại Số, chúng tôi không có chỉ có trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, điện thoại người tiêu dùng sau thay, ép mặt kính chiếc điện thoại của bạn sẽ sinh hoạt như lúc mua.


Trường hợp nhận biết khi nào cần thay mặt kính Xiaomi
Mặt kính bị trầy xước nhiều, bị nứt vỡ do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.
Điện thoại bị vỡ kính kèm theo tình trạng liệt cảm ứng. Bạn không có cần thay màn hình nguyên bộ mà chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng mới là có thể thao tác bình thường xuyên được rồi.

>>> Tham khảo thêm thông tin tại đây: https://dienthoaiso.vn/thay-mat-kinh-dien-thoai-xiaomi

Vì sao nên dùng dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Điện Thoại Số?
Hiện nay, rất nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá cả dịch vụ và khá nhiều hệ quả khác. Khá nhiều quý khách yêu chuộng giá thành khá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hư hao thêm những linh kiện khác hay bị tráo đổi màn hình zin trong máy và đổi vào màn hình linh kiện cho người sử dụng trắng trợn mà khách hàng chẳng hề hoặc biết. Tại trung tâm Điện Thoại Số với quy trình nhận máy và cách thức làm minh bạch, quý khách sẽ chẳng phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?
 • Kỹ thuật tháo máy trước mặt người sử dụng và cho quý khách ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
 • Đối với linh kiện tính năng như pin, camera, dây cable sạc và các linh kiện có giá tiền trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho quý khách ký tên chi tiết.
 • Sau lúc ép kính xong, người dùng trực tiếp quản lý chữ ký sau đấy kỹ thuật sẽ tiến hành ráp máy lại trước mặt người dùng. Người dùng được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).

Cấu tạo của 1 màn hình điện thoại được thiết kế như sau, người dùng nên tìm hiểu:
 • Màn hình hiển thị bên trong, lớp này có chức năng hiển thị hình ảnh.
 • Cảm ứng hình thức, lớp này có chức năng giúp ta sử dụng cảm ứng trên màn hình.
 • Mặt kính là lớp cuối cùng, lớp kính này chỉ là lớp kính che chở màn hình và cảm ứng bên trong.Vì thế khi lớp kính này bể chúng ta chỉ cần thay mới là màn hình và cảm ứng sẽ được che chở bằng lớp kính mới này.


Trình tự nhận máy khi thay mặt kính Xiaomi ở Điện Thoại Số
 • Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm soát tình trạng.
 • Tháo máy cho người sử dụng kí tên lên tất cả những linh kiện của máy.
 • Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại những tính năng của máy
 • Cho khách hàng rà soát lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước mặt người sử dụng.
 • Bàn giao cho quý khách kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Điện Thoại Số đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng 1 phương pháp tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá tiền dịch vụ. Hãy liên lạc ngay với Điện Thoại Số để chúng tôi có thể giải đáp và đáp ứng cho bạn những nhu cầu dù là trắc trở nhất. Bảo đảm bạn sẽ hài lòng lúc đến với Điện Thoại Số.

Thông tin liên hệ:

Điện Thoại Số
 • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố HCM
 • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
 • Email: dienthoaisomobile@gmail.com