HLV Klopp khen ngợi AlissonLiverpool đã giành ngôi vô địch Premier League lần đầu tiên sau 30 năm vào tháng 6 - ba tháng sau khi đại dịch coronavirus khiến giải đấu bị đình trệ. Và thủ thành người Brazil đã nói với ESPN rằng Klopp là động lực thúc đẩy mùa giải thành công của Liverpool.

Xem thêm: Vao Bong99

Song, có phải cái công văn “hài V.League” của bầu Đệ chỉ là chơi lấy tiếng? Người lớn và quân tử không ai chơi kiểu bỏ cuộc nửa chừng như thế. May cho bầu Đệ, đây là chuyện bóng đá. Chứ nếu là chuyện làm ăn với đối tác thì coi như xong. Không ai thích chơi với ông hứng lên, thì lại trẻ thơ ngay được như vậy cả.

Nói về hứng lên, bầu Đệ mà là số hai trong làng bóng đá Việt Nam lúc này, có lẽ không ai dám nhận số một. Người ta râm ran CLB Thanh Hóa mấy năm nay cũng nhiều chuyện hay ho chỉ vì cái hứng của bầu Đệ. Cái hứng ấy nếu khơi đúng nguồn, nhiều khi nó mang lại điều gì đó thú vị cho bóng đá. Ngược lại, nếu không đúng, nó có thể có tác hại không ngờ.
Alisson lên tiếng: "Đây là một trong những mùa mệt mỏi nhất mà tôi từng có. Tôi không biết đó có phải là do đại dịch khiến mùa bóng kéo dài hay không. Đây là một trong những mùa tôi chơi ít trận đấu hơn vì chấn thương.
Chúng tôi đã sớm bị loại khỏi Champions League, nhưng tôi nghĩ sự mệt mỏi này đến từ việc chúng tôi phải đưa ra mọi thứ chúng tôi có ở mọi lúc. HLV Jurgen Klopp có một phần lớn trong đó, ông ấy chỉ cho chúng tôi biết mục tiêu chính là gì.
Chúng tôi phải quan tâm đến việc chúng tôi nên làm gì để đạt được mục tiêu đó. Trong tập luyện, Jurgen cũng tận tình chỉ bảo chúng tôi. Ông ấy tin tưởng chúng tôi và chúng tôi làm những gì ông ấy muốn chúng tôi làm, không chỉ trong các buổi tập luyện.
Ông ấy là một con người giàu đam mê. Ông ấy muốn giành chiến thắng và biến Liverpool thành một câu lạc bộ thậm chí còn mạnh mẽ hơn nữa."
Liverpool đã giành tới 99 điểm trong mùa giải này, cao thứ hai trong lịch sử Premier League và bỏ xa nhà á quân Man City đến 18 điểm.
Minh Tuấn | 07:33 03/08/2020