Với giá tiền đắt đỏ, iPhone XS Max là mẫu iPhone cao cấp nhất hiện nay nhờ tập kết đầy đủ những tinh hoa của một smartphone hiện nay. Chẳng những đương đại mà ở iPhone XS Max chúng ta cũng nhận thấy có hàng loạt những ưu điểm đặc sắc nổi bật hơn hẳn so với những smartphone trước đó mà Apple đã phân phối. Dưới đây là danh sách những điểm khác biệt mà iPhone XS Max tạo ra đối với quý khách.

Màn hình cực khủng

Điểm khác biệt vượt bậc trước tiên mà iPhone XS Max tạo ra với những người tiền nhiệm chính là màn hình hiển thị lớn đến 6.5 inch - nổi trội hơn hẳn bất cứ mẫu iPhone nào trước đó.

Bên cạnh đó, kỹ thuật tấm nền OLED mới còn mang tới cho máy có khả năng hiển thị truyệt vời nhờ màu sắc sống độc hơn, sắc đen sâu hơn so với màn hình LCD truyền thống trên các thế hệ iPhone tiền nhiệm.

Ngoài ra, với mẫu mã màn hình tràn viền gần như chơi có cạnh, iPhone XS Max cũng tạo ra 1 mẫu mã vô cùng sang trọng so với các điện thoại iPhone trước ấy mà Apple đưa ra, bao gồm cả iPhone X 2017.Camera chất lượng

Dù rằng về mặt tham số công nghệ iPhone XS Max ko cho thấy sự khác biệt với camera trên iPhone 8 Plus nhưng trên thực tế nếu như dùng một thời kì cả hai dòng smartphone này thì bạn sẽ nhận thấy ảnh chụp từ iPhone XS Max sắc nét hơn cùng lúc màu sắc cũng giỏi hơn phần lớn.

Nguyên do là những nâng cấp phía bên trong xử lý hình ảnh cũng như phần mềm hỗ trợ, đặc biệt là AI thế hệ mới giúp cho những bức ảnh có bề sâu về nghệ thuật hơn rất nhiều so với các ảnh chụp từ các iPhone thế hệ trước.

>>> Tham khảo giá Iphone Xs Max 256GB: https://24hstore.vn/dien-thoai-iphone-xs-max/iphone-xs-max-256gb-p3369

Có thêm Face ID

Với việc mạnh bạo loại bỏ khóa vân tay Apple đã đưa Face ID như là giải pháp thay thế, và mặc cho các lo ngại về sự bất tiện lúc đầu, Face ID cho đến nay được nhận định là biện pháp bảo mật rẻ hơn. Đồng thời khách hàng phản ảnh ko có sự bất tiện nào trong quá trình sử dụng, và thậm chí so với Touch ID thì Face ID còn tiện lợi hơn rất nhiều.Gạt bỏ phím home vật lý

Kết quả của nhu cầu mở rộng màn hình và đạt tỷ lệ sử dụng cao nhất là sự biến mất của phím home vật lý - nơi Apple đặt khóa vân tay.

Không có phím home vật lý khiến cho iPhone XS có những thao tác sử dụng tương đối khác so với các thế hệ cũ, đơn cử như việc quay về màn hình điều khiển hoặc là chụp ảnh màn hình...tất cả đều tuân theo các quy tắc mới.

Tuy là dị biệt và có chút rối rắm hơn chút, nhưng đã dùng quen thì bạn hoàn toàn thấy thoả thích với những tác vụ dùng hoàn toàn mới này.

Thiết kế sang chảnh

Có một sự thật là nếu như đã cầm iPhone XS Max trên tay thì bất cứ smartphone nào khác ở thời điểm hiện nay đều như là "quê mùa" so với "quý tộc".

Không chỉ 1 màn hình tràn viền OLED cực ấn tượng mà bộ khung sườn thép chống gỉ cao cấp đi kèm mặt lưng được bọc kính cũng làm tổng thể mẫu mã của sản phẩm có được sự đẳng cấp hơn phổ thông so với bất kỳ smartphone nào trước đó của iPhone hoặc smartphone tiên tiến nhất của Android.

Nhìn chung, giá tiền khởi điểm từ 1099 USD cũng không hề là quá phung phí với những gì mà bạn có được từ chiếc smartphone cao cấp này trong khoảng Apple, và nếu có điều kiện thì đó có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ nhu cầu sử dụng smartphone nào ở thời điểm hiện tại.

>>> Mua điện thoại giá ưu đãi tại: 24hstore.vn