Chia sẻ kinh nghiệm mua máy giặt khô công nghiệp lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư hệ thống giặt là dành cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt. Giúp chọn lựa 1 sản phẩm chất lượng lý tưởng, cùng nhãn hiệu và nhà cung cấp uy tín. Máy giặt công nghiệp thiết bị giặt là công nghiệp đang được dùng khá nhiều ngày nay và có phần phổ biến hơn tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Có nét tương đồng giống các sản phẩm máy giặt thông thường xuyên, người nhà hay dân sinh. Nhưng máy giặt công nghiệp lại cho khả năng bảo đảm giặt với số lượng lớn với hiệu suất liên tiếp ở những môi trường giặt là lớn.

1. Máy giặt khô là gì?

Cũng như các loại máy giặt cửa trên hoặc máy giặt cửa trước, máy giặt sấy khô có chức năng căn bản nhất là giặt giũ. Tuy là vậy nhưng, loại máy này có thêm chức năng sấy khô quần áo nên bạn sẽ không có còn phải bận tâm quần áo bị hôi, không có khô được mỗi lúc mưa hoặc nồm trời nữa.

Sở hữu ngay: Máy giặt khô gia đình

Nếu trước đây bạn phải chi nhiều tiền để mua cả máy giặt và cả máy sấy quần áo thì giờ đây bạn chỉ cần mua một chiếc máy giặt khô là đủ để phục vụ nhu cầu giặt và khiến khô áo quần. Bạn sẽ không phải tốn khá nhiều công sức để đem đồ ướt từ máy giặt sang máy sấy với tổng thời giờ dùng cả 2 thiết bị này là khá lâu. Hơn nữa, lắp đặt máy giặt có chức năng sấy khô cũng không có tốn diện tích, giúp bạn tận dụng không gian để sắp xếp thêm đồ dùng và khiến cho những việc hữu ích khác.


Tìm hiểu máy giặt khô là gì
Thông thường, máy giặt sấy khô sẽ có từ 12 - 14 chương trình giặt khác nhau và có thể giặt vải jeans, cotton,... Cách dùng máy giặt rất dễ, bạn chỉ việc bỏ đồ muốn giặt vào, chọn chương trình thích hợp cho những loại vải, ấn nút bắt đầu thì máy sẽ giúp bạn giặt sạch áo quần nhanh chóng.

2. Mua máy giặt công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Phải xét xem việc dùng máy giặt khô công nghiệp tại đơn vị bạn là như thế nào. Để chọn 1 mặt hàng phù hợp với đơn vị mà cho hiệu quả lý tưởng.
Ví dụ máy giặt công nghiệp dành cho loại đồ giặt nào? "Giặt chăn, giặt quấn áo, khăn, ga..." Thì bạn sẽ chọn lựa dòng máy giặt nền công nghiệp chuyên dụng dành cho việc giặt đồ gì ở đơn váy
một vấn đề cần lưu ý nữa ấy chính là công suất máy giặt nền công nghiệp. Dải công suất khá quan trọng không có giúp đáng ứng số lượng đồ giặt trong ngày hoàn hảo. Tuy vậy nhu cầu dùng công suất của bạn tính như thế nào?
Cần có những tính toán cụ thể về lượng đồ giặt mỗi ngày là bao nhiêu. Sau đấy mới có thể lựa chọn được một dải công suất hợp lý và phù hợp.
Lưu ý : không nên chọn công suất quá bé, hiệu quả khiến sạch thấp, giảm xuống tuổi thọ lúc giặt quá công suất, không có nên chọn công suất quá lớn gẫy lãng phí và chi phí về năng lượng lớn hơn.

3. Lực vắt
Thường xuyên thì lực vắt đối với máy cũ ít người để ý nhưng thực sự nó lại cực kỳ quan trọng trong việc chọn mua , chính vì vậy chúng ta nên lựa chọn những dòng máy giặt khô nền công nghiệp có lực G càng lớn thì càng cực tốt nhé bằng nó giúp giặt sạch và vắt khô hơn nhé .


Lực vắt của máy giặt khô bao nhiêu là được

4. Mức tiêu thụ điện năng

Đối với máy giặt khô công nghiệp thì nó sẽ gây hao tổn nhiên liệu điện khá lớn , chính bởi thế chúng ta nên chọn lựa các dòng máy giặt có mức tiêu thụ điện năng càng thấp càng rất tốt nhé .

Ưu đãi có hạn: Mua máy giặt công nghiệp 25kg

Hi vọng với các thông tin hữu ích từ SLCVietNam cung cấp đã tạo điều kiện cho bạn có cái nhìn tổng quát nhất về máy giặt khô công nghiệp và có được sự chọn lọc thích hợp cho mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đam, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195
Email: hn@slcvietnam.com