Trượt ván là một bộ môn thể thao đầy tính nghệ thuật nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Vì vậy các vật dụng dùng cho môn thể thao này không chỉ đòi hỏi sự bảo đảm an toàn mà còn phải hỗ trợ thật tốt để người chơi có những giây phút thăng hoa nhất. Đối với giày cũng cần phải có một dòng giày chuyên dụng, đa chức năng giúp hỗ trợ tốt nhất cho người trượt ván. Và Vans Pro là dòng giày có khả năng thực hiện tốt điều đó. Được thiết kế với công nghệ hiện đại, những đôi Vans Pro không chỉ bảo vệ chân một cách tốt nhất mà còn có độ cảm ván cực tốt, giúp người mang có những cảm giác thật nhất khi tham gia môn thể thao này. Ngoài việc thích hợp cho môn trượt ván, Vans Pro còn là dòng giày đa năng phù hợp cho các bạn trẻ năng động. Vậy sao chúng ta không cùng https://features.vn/ thử tìm hiểu qua một số mẫu giày Vans Pro để có cái nhìn rõ hơn về dòng giày tối tân và hiện đại bậc nhất nhà Vans nhỉ?

Đôi giày tích hợp công nghệ hiện đại

Vans Pro là dòng giày được nhà sản xuất đưa vào nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp cho đôi giày trở nên bền bỉ và giúp tăng cảm giác thoải mái cho người mang. Ở những đôi giày Vans Pro, có thể nói hai công nghệ đáng chú ý nhất được tích hợp đó là công nghệ UltraCush HD và Duracap.


Điểm cải tiến dễ cảm nhận được ở đôi giày Vans Pro đó là miếng đệm lót UltraCush HD có kết cấu chặt chẽ. Được chế tạo dựa trên chất liệu Polyurethane, đệm UltraCush HD còn mang đến lớp gel bổ sung để hấp thụ lực tối đa. Đây là sự cải tiến so với phiên bản UltraCush cũ. Phần gel này không hề làm tăng độ dày của lớp đệm, mà trái lại, còn giúp người mang cảm nhận được độ đàn hồi mềm mại trong từng bước di chuyển. Bên cạnh đó, đệm lót còn giúp các skaters có cảm giác với chiếc ván trượt thật hơn.

Như đã nhắc đến, nổi bật ở dòng giày Vans Pro còn có công nghệ Duracap hiện đại mang đến sự an tâm cho những người thường xuyên vận động, đặc biệt là các vận động viên trượt ván. Ta có thể lý giải công nghệ này như sau: Trong quá trình đun nóng, một phần cao su nóng chảy sẽ hòa vào cùng vải, giúp tăng sự bền bỉ và làm chặt chẽ hơn kết cấu của phần mũi giày và upper. Những người tham gia thể thao thường xuyên có những tình huống va chạm mạnh, khi đó thì chất liệu upper thông thường như vải sẽ khó mà chống chịu được nên không thể tránh khỏi tình trạng sờn, rách. Công nghệ duracap giúp tăng tuổi thọ cho giày, giúp giày trở nên bền bỉ hơn và tránh được tính trạng sờn, rách trong các tình huống trên.

Có thể nói, hai công nghệ này chính là điểm đặc biệt nổi bật nhất ở những đôi giày Vans Pro, làm nên sức hút và gia tăng độ tiện nghi đối với đôi giày hiện đại nhất của nhà Vans.


Chất liệu cũng đóng góp một vai trò không nhỏ

Ngoài công nghệ tiên tiến, hiện đại thì chất liệu cao cấp cũng góp phần không nhỏ làm nên một đôi giày bền đẹp. Một điều thú vị là chất liệu để tạo nên phần upper cho giày Vans Pro rất đa dạng và thường được sử dụng kết hợp với nhau. Có thể là vải Canvas nhẹ thoáng hoặc vải Textile bền chặt, cũng có thể là chất liệu da lộn hoặc da cao cấp. Đôi khi lại là sự kết hợp giữa Canvas và da lộn hoặc giữa ripstop và chất liệu da. Sự ứng dụng chất liệu đầy ngẫu hứng nhưng hoàn toàn có ý đồ của nhà sản xuất đã tạo nên những phần thân giày bền chắc nhất cho đôi giày Vans Pro.

[IMG]https://bizweb.dktcdn.net/thumb/medium/100/373/032/products/watermarked-untitled-design-2020-07-16t164026-707.png?v=1599725734000[/IMG
]

Đế giày cũng được làm từ cao su cao cấp với độ dày khoảng 3cm, giúp bảo vệ chân thật tốt và có độ bền chắc đáng yên tâm. Ngoài ra, ở một số đôi giày Vans Pro còn có chiếc đế Gum với chất liệu cao su non có độ êm ái và đàn hồi tốt, cho cảm giác từng bước đi thật chân thực. Đế giày cao cấp giúp cảm nhận ván trượt tốt hơn, là một trong những chìa khóa mang đến sự thành công cho các skaters tài năng.

Ngoài ra, mặt đế Waffle đặc trưng của nhà Vans với những vân chặt chẽ, giúp tạo độ bám cần thiết lên ván trượt, hạn chế trơn trượt trong quá trình trượt ván. Mặt đế Waffle rất được các skaters ưa chuộng.