Giới thiệu máy rung rung G-Durex V-vibe:
+ Chày rung kích thích dụng cụ tình dục massage Durex V-vibe là một trong những thiết kế nức tiếng nhất tại Hoa Kỳ với thương hiệu lừng danh Durex.

+ Chày rung kích thích công cụ tình dục massage Durex V-vibe không chỉ là kiểu ngụy trang lông vũ bắt mắt gạt gẫm người xem, nó đích thực mang lại lợi ích ráo cho nữ giới bằng cách mát xa các điểm nhạy cảm của cơ thể.

+ Chày rung kích thích công cụ tình dục massage Durex V-vibe tuy nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ.

+ Với làn sóng người dùng đồ chơi tình yêu tphcm ưng mang đến sự thăng hoa vô tận cho phụ nữ và đặc biệt có thể được dùng cho các cặp đôi trong màn dạo đầu mát mẻ khi sử dụng chày rung kích thích phương tiện tình dục massage Durex V-vibe.

+ Máy rung massage điểm G Durex V-vibe G nhỏ gọn và đa năng có thể được mang theo bất cứ nơi nào bạn muốn và có thể được dùng tiện lợi để đáp ứng mọi nhu cầu sinh lý của bạn.

+ Phiên bản chày rung kích thích phương tiện tình dục massage Durex V-vibe được làm hoàn toàn bằng chất liệu silicon ABS chất lượng cao và được bảo đảm kháng khuẩn ở nhiệt độ cao, không gây kích ứng cho làn da mỏng mảnh của bạn.

+ Chày rung kích thích phương tiện tình dục massage Durex V-vibe nhỏ gọn và có thể rung mạnh, loại đồ chơi tình yêu này thực sự là một người tình chung thủy với bạn mọi lúc, mọi nơi.

+ Chày rung kích thích công cụ dục tình massage Durex V-vibe không chỉ nhỏ gọn với đầu tròn và thân hình mượt mà.

+ Chày rung kích thích dụng cụ tình dục massage Durex V-vibe trội khi trứng massage xâm nhập sâu vào âm đạo để tạo cảm giác trơn trượt kích thích những rung động âm ỉ.

+ Chày rung kích thích phương tiện tình dục massage Durex V-vibe Rung nhẹ nhàng chà xát âm đạo để tạo cảm giác cực kỳ hạnh phúc và dễ chịu.

+ Massage điểm G của Durex V-vibe làm cho 'cô gái' của bạn hạnh phúc cho đến khi bạn đạt được cực khoái mới!

+ Sẽ thật tuyệt nếu bạn sở hữu loại đồ chơi tình dục nữ này, sản phẩm lấy cảm hứng từ sextoy độc đáo này!


  • Chày rung kích thích {dụng cụ|công cụ|phương tiện} {tình dục|dục tình} massage điểm G tăng sinh lý kéo dài quan hệ nam nữ tại shop đồ chơi tình yêu https://www.shopdochoi.net/ {Thành phố|đô thị|thành thị|thị thành|tỉnh thành} Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Tây Ninh.

Đồ chơi dục tình nữ - Máy rung tình dụcV-Vibe Durex là một sản phẩm cao cấp đã tạo được uy tín và chất lượng nhẵn nhờ thương hiệu nổi danh Durex.

Nhờ chức năng rung đa chế độ và thiết kế rất thanh lịch, sản phẩm đã chiếm lĩnh thị trường và mê hoặc hết thảy các cô gái với mong muốn tận hưởng massage thư giãn với Chày rung kích thích công cụ tình dục massage điểm G tăng sinh lý kéo dài quan hệ nam nữ V-Vibe Durex