Đọc thêm: http://soikeo.info
Xem Lampard phát biểu
Tính đến thời điểm này, đã có đến 6 tân binh chất lượng cập bến Stamford Bridge, đánh dấu một kỳ chuyển nhượng đầy thành công của HLV Frank Lampard và cộng sự. Song, không phải toàn bộ tập thể Chelsea đều nhận được lợi ích từ những bản hợp đồng mới này.
Càng nhiều tân binh xuất hiện, tất nhiên cơ hội ra sân của các tài năng trẻ tại Stamford Bridge rõ ràng sẽ càng thấp. Điển hình như trường hợp của Conor Gallagher trường hợp của Conor Gallagher, người vừa trải qua một mùa giải cho mượn đầy thành công tại Swansea nhưng lại không có chỗ đứng ở Chelsea vào mùa này.


Dự kiến, tài năng người Anh sẽ gia nhập West Brom dưới dạng cho mượn, trong bối cảnh HLV Slaven Bilic đang hy vọng có thể kịp thời hoàn tất bản hợp đồng này trước chuyến làm khách đến Everton vào hôm thứ Bảy. Thực tế, Gallagher từng suýt chuyển đến Crystal Palace, nhưng Đại bàng đã chiêu mộ Michy Batshuayi nên họ không có quyền mượn thêm một cầu thủ khác từ Chelsea.
Song, trước khi rời Stamford Bridge, The Sun cho hay The Blues sẽ tiến hành trói chân Gallagher bằng một bản hợp đồng mới. Theo Transfermarkt, thỏa thuận hiện tại giữa tiền vệ này và Chelsea vẫn còn thời hạn đến mùa Hè 2022. Vì thế, có thể thấy The Blues đang có ý định gắn bó với Gallagher dài hạn.
Cần biết, Gallagher đã gia nhập Học viện của Chelsea từ năm 8 tuổi.
Huỳnh Phong | 08:57 16/09/2020