Hiện nay, để thay thế các loại nồi cơm điện công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp được các mọi người lựa chọn lắp đặt nhiều hơn. Và chắc chắn bất cứ ai khi tìm hiểu về sản phẩm tủ hấp cơm này cũng sẽ có những câu hỏi về thiết kế cấu tạo và báo giá tủ hấp cơm công nghiệp bao nhiêu tiền? Cùng làm rõ những vẫn đề này qua bài viết sau đây.

Những yếu tố quyết định tới giá tủ hấp cơm công nghiệp bao nhiêu tiền?

Tủ hấp cơm công nghiệp giá bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, những yếu tố quyết định tới giá tiền của tủ cơm công nghiệp đó là:

Chất liệu, thiết kế sản phẩm

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá tiền của tủ hấp cơm công nghiệp là chất lượng sản phẩm. Tủ hấp cơm công nghiệp hiện đại, chất liệu gia công càng tốt thì mức giá tủ hấp cơm công nghiệp càng cao. Và ngược lại, tủ hấp cơm công nghiệp với chất liệu kém thì giá thành sẽ rẻ tiền hơn.

Inox 304 là chất liệu cao cấp hiện nay dùng để làm tủ hấp cơm công nghiệp . Inox 304 là loại hợp kim không gỉ, độ bền cao. Khi nấu nướng ở nhiệt độ cao và tiếp xúc nhiều với nước cũng không bị oxy hóa.

Đối với tủ hấp cơm công nghiệp hiện đại được thiết kế cách nhiệt. Thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp 3 lớp. Lớp foam cách nhiệt dày, nhiệt lượng không bị thất thoát ra ngoài. Đun sôi nước nhanh chóng hơn. Khi chạm tay vào thành tủ cơm cũng không lo bỏng.

Van xả nước tiện lợi cho vệ sinh, cọ rửa tủ hấp cơm công nghiệp.

Dung tích, kích thước quyết định tủ hấp cơm công nghiệp giá bao nhiêu


Kích thước và mẫu mã tủ nấu cơm công nghiệp cũng sẽ quyết định tới mức giá bán khác nhau. Khi mua hàng, bạn cần chú ý đến các yếu tố như kích thước, công suất sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tủ hấp cơm công nghiệp có kích thước, công suất càng lớn thì mức tiền bạn cần chi trả sẽ cao hơn.

Địa chỉ bán tủ hấp cơm công nghiệp

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng ở mỗi địa chỉ cung cấp tủ hấp cơm công nghiệp khác nhau sẽ có mức giá là khác nhau. Tại các đại lý phân phối, cửa hàng bán lẻ giá bán tủ hấp cơm công nghiệp cao hơn khi mua tại nhà phân phối lớn độc quyền

Công ty TNHH Quang Huy là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối tủ nấu cơm công nghiệp. Hàng nghìn mẫu sản phẩm đã được lắp đặt trong các nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp, công ty, siêu thị, quán cơm…

Hiện nay, Quang Huy đang phân phối 2 dòng máy hấp cơm công nghiệp điện và gas với số khay 4, 6, 8, 10, 18, 20 và 24 khay đáp ứng cho cả tất cả các nhu cầu khác nhau

Mức giá bán tủ hấp cơm Quang Huy vô cùng ưu đãi. Giá bán tủ cơm cạnh tranh nhất thị trường. Do Quang Huy nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay khách hàng nên mức giá thành ưu đãi hơn.


– Địa chỉ: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội

– Địa chỉ: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh

– Địa chỉ: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

– Địa chỉ: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai