Tủ nấu cơm công nghiệp với năng suất 50kg gạo mỗi mẻ, đây là sản phẩm rất được ưa chuộng lắp đặt trong những quy mô kinh doanh lớn như quán cơm, nhà hàng, xí nghiệp, khách sạn, trường học,….

Nên lựa chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp 50kg loại nào?

Xác định loại tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua tủ nấu cơm, bạn cần xác định được mục đích sử dụng của mình để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đối với năng suất 50kg gạo/mẻ, tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay sẽ phù hợp với căng tin, quán cơm văn phòng, trường học với năng suất 200 – 300 suất/bữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét và tính toán tới nguồn điện của quán để xác định được nguồn điện này có đảm bảo hay không? Nếu quán có nguồn điện tốt và ổn định, bạn có thể sử dụng tủ hấp cơm bằng điện. Còn trong trường hợp nguồn điện yếu thì lựa chọn sử dụng tủ hấp cơm bằng gas sẽ là phương án tối ưu hơn cả. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng linh hoạt thì có thể lựa chọn dùng tủ cơm chạy kết hợp điện và gas.

Xem thêm: Mẫu tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay chính hãng

Chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp dựa trên giá bán

Lựa chọn mẫu tủ nấu cơm phù hợp với chi phí của bạn có cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng để đảm bảo sử dụng nguồn tiền một cách thông minh.

Lựa chọn địa chỉ bán tủ hấp cơm công nghiệp 50kg uy tín

Đối với bất kì dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp nào bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín để mua hàng. Tại cơ sở, địa chỉ có thương hiệu không chỉ đảm bảo cho bạn được mức giá tốt nhất mà mọi chế độ bảo hành, mua hàng đều yên tâm, minh bạch, rõ ràng hơn.

Xem thêm: https://thietbibepviet.vn/tu-hap-com-cong-nghiep-50kg/


Địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp uy tín ở đâu


Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở bán tủ nấu cơm công nghiệp tuy nhiên để lựa chọn được một cơ sở uy tín thì không phải dễ.

Công ty TNHH thiết bị bếp việt Quang Huy là cơ sở cung cấp và phân phối tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng uy tín nhất thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm, các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp đều được nhập khẩu chính hãng và kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ được các cơ quan có thẩm quyền giám định chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng

Quang Huy xứng đáng là địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN mà bạn tìm đến.

Xem giá tủ cơm:https://thietbibepviet.vn/bang-gia-t...moi-nhat-2020/

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Quang Huy mang tới cho khách hàng những mẫu tủ nấu cơm 50kg chất lượng nhất. Đồng thời bạn sẽ nhận được chính sách bán hàng và những ưu đãi mua hàng tốt nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi mua tủ nấu cơm công nghiệp 50kg cũng như các dòng sản phẩm khác, quý khách hàng liên hệ tới Quang Huy: 09666.23.666