Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng hiện đang là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng. Công Ty, Doanh Nghiệp, Siêu Thị hay cả các Cửa Hàng cũng đều mua và sử dụng vì tính tiện lợi, gọi gàng và sạch sẽ từ Kệ Sắt.
Kệ Sắt là giải pháp tiết kiệm không gian.
Chúng ta có thể sử dụng kệ sắt làm nhiều việc như:
Kệ để chứa hàng: Sức nâng 300 - 500kg.
Kệ để văn phòng: kệ để tài liệu, hồ sơ.
Kệ để trưng bày - bán hàng: kệ siêu thị.
Nếu Quý Khách Hàng đang ở tại Cần Thơ và muốn sở hữu ngay dòng sản phẩm kệ sắt, kệ sắt v lỗ này thì hãy liên hệ ngay với Trung Thành để được tư vấn và báo giá các sản phẩm.Kệ Sắt Trung Thành là chuyên gia trong lĩnh vực gia công, sản xuất và cung cấp sản phẩm kệ sắt, kệ sắt v lỗ.
Một số lý do Quý Khách Hàng nên chọn : Trung Thành trực tiếp sản xuất (Cắt đi được khâu trung gian) - Giúp cho tiết kiệm được chi phí cho Khách Hàng.
Sản xuất và gia công sản phẩm kệ sắt theo nhu cầu: Màu sắc, kích cỡ,...
Chế độ vận chuyển tận nơi, miễn phí lắp đặt.
Chế độ đổi trả hàng nếu sản phẩm lỗi hoặc do sản phẩm không đạt chất lượng.
Bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.
Thông tin về kệ sắt đa năng, kệ sắt v lỗ cao cấp
Kệ đa năng (hay còn gọi là kệ kho hàng nhẹ, giá kệ sắt V lỗ, kệ sắt lắp ghép, kệ để hàng trong kho): Là một trong những sản phẩm được Công Ty Tnhh Sx - Tm Trung Thành sản xuất kiêm cung ứng, phân phối Toàn Quốc.
KỆ ĐỂ HÀNG được lắp ghép bởi các thanh sắn v lỗ cao cấp, chân thép V lỗ bắt vít với nhau bằng các ốc mỗi tầng đợt, và các ke ở các góc của kệ kho hàng. Kệ đa năng này thường được sử dụng trong các kho văn phòng đựng tài liệu, chứa đồ trong kho gia đình, thư viện hoặc nhà sách, chứa hàng gia dụng, thiết bị điện tử, làm kệ rau củ quả hay cả làm kệ trưng bày sản phẩm siêu thị.
Đối với những khách hàng muốn đặt các KỆ HỒ SƠ có kích thước phi tiêu chuẩn. Kệ Sắt Trung Thành sẽ sản xuất và gia công theo yêu cầu cho mọi Quý Khách Hàng.
- Cam kết sản phẩm chất lượng - Làm việc đúng tiến độ - Giao hàng đúng hẹn.
Liên Hệ Với Kệ Sắt Trung Thành Để Mua Kệ Sắt V Lỗ Giá Rẻ Ở Cần Thơ?
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com