Máy phát điện Mitsubishi đã và đang khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng không kém người anh em Denyo. Vì đó thị phần của Mitsubishi ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung cũng khá lớn.

Máy phát điện mitsubishi được thiết kế rất chắc chắn từ chân đế máy phát đến thùng cách âm … Trong quá trình áp dụng sản phẩm của Mitsubishi công ty chúng tôi thu được không ít phản hồi từ phía người dùng theo một số khách hàng sử dụng máy phát điện mitsubish đánh giá rằng : Động cơ Mitsubishi khi hoạt động có phần tiêu hao nhiên liệu hơn so với sản phẩm cùng loại và đây chính là nhược điểm của máy phát điện mitsubishi, nhưng mặt khác là hoạt động mạnh bạo, tính ổn định cao, trong quá trình vận hành ít bị sự cố xảy ra … và đây chính là phần nổi trội của Mitsubishi.

>>>xem thêm: https://codiencongnghiep.com.vn/may-phat-dien/may-phat-dien-cummins-100kva
Máy phát điện Mitsubishi 100kVA 3 pha chạy dầu diesel; Model: MDS-110T; Công suất dự phòng 110kVA dùng cho công nghiệp, dân dụng; Vỏ chống ồn đồng bộ; Nhập khẩu nguyên chiếc; Động cơ MHI phát triển tại Nhật Bản
MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ DENYO NHẬT BẢN 100KVA
Chuyên cung cấp máy phát điện hãng Denyo Nhật Bản, hàng cũ đã qua sử dụng chất lượng trên 80%. Thị trường nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng từ Nhật Bản, Anh Quốc, Đức, Ý…Là những dòng sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt, Trong đó hãng Denyo Nhật Bản chúng tôi tin dùng rất nhiều mặt hàng thuộc Denyo.

Là một công ty uy tín về chất lượng mặt hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chuyên mua bán các dòng máy phát điện cũ chất lượng trên 80%. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các dòng máy phát điện công nghiệp cũ từ Nhật Bản, Anh, Mĩ… các dòng sản phẩm nổi tiếng.

Máy phát điện Denyo được lắp ráp với những động cơ sau:
Động cơ Isuzu
Động cơ Mitsubishi
Động cơ Komatsu
Động cơ Kubota
Động cơ Nissan
Động cơ Hino
Động cơ Yanmar
1. Hãng sản xuất: Denyo
2. Động cơ: Yanmar
3. Công suất: 100kVA
4. Đầu phát: Đồng bộ
5. Hệ số công suất: 0.8
6. Tần số: 50Hz
7. Vận tốc (vòng/phút): 1500
8. Số pha: 3 pha 4 dây 220V/380V
9. Hệ thống kích từ: AVR
10. Nhiên liệu: Diesel11. Vỏ chống ồn: Cách âm tiêu chuẩn (https://codiencongnghiep.com.vn/)
12. Hệ Thống khởi động: Đề nổ màn hình LCD
13. Xuất sứ: Nhật Bản
14. Bảo Vệ: Điện áp chuẩn 220V/380v
15. Bảo vệ; Động cơ ( nước, nhớt, tốc độ)

Sale: Máy phát điện cũ Denyo 100kVA cũ đã qua áp dụng, hàng Nhật Bản có sẵn tại bãi. Chuyên cung ứng các dòng sản phẩm Denyo với nhiều loại động cơ, nhiều chủng loại công suất Do hãng Denyo lắp ráp. Đồng bộ nhập nguyên chiếc từ Nhật. Máy phát điện cũ của Nhật chất lượng trên 80% chất lượng cao giá thành rẽ. Chúng tôi chuyên bán các mặc hàng mới và cũ hãng Denyo, nói về Denyo 100kVA là dòng mặt hàng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Máy phát điện cũ Denyo 100kVA rất nổi trội về kiểu dáng và màu sắc. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm Denyo chất lượng nhất mẫu mã đẹp nhất.

Những dòng máy phát điện Mitsubishi ở thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường châu Á nói chung cốt yếu được phát hành và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi Heavy Industries., Ltd đặt ở Singapore và công ty chúng tôi phân phối dòng mặt hàng này với hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy, Hình như chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy phát điện ngắn hạn và dài hạn. Để có được thông tin đúng đắn hơn mời quý vị liên hệ với chúng tôi và quý vị sẽ được tư vấn cụ thể về dòng mặt hàng này. Chúng tôi chắc chắn rằng quý vị sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.