Mỗi người trong chúng ta hình thành đều mang trên mình những sứ mạng riêng, với những trọng trách riêng. Người bảo vệ cũng vậy. Với vai trò là người đi bảo vệ an toàn cho người khác, chắc chắn rằng an toàn, cam kết cho tài sản của người khác để cuộc sống của mọi người được tốt đẹp hơn. Họ mang trên mình một sứ mạng “người cận vệ trung thành” luôn sẵn sàng bất kỳ khi nào bạn cần, bất cứ nơi đâu, vào thời điểm nào.

>>>xem thêm: báo giá bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Kinh tế sản xuất, xã hội đi lên, con người cũng theo đó mà đổi mới. Nhiều người Bởi vì không muốn làm việc nhưng mà lại muốn có cuộc sống vui tươi, ăn chơi xa xỉ, đã đi vào những đoạn đường tội tình. Đạo đức tha hóa, họ biến mình thành cặn bã của xã hội. Vậy mà, giữa phố thị ồn ào, náo nhiệt lại chẳng gian khổ gì để thấy những bác bảo vệ đứng canh giữ tài sản cho người khác. Giữa cái nắng trưa hè cắt da, bác bảo vệ thoăn thoắt dắt xe cho khách, phân luồng giao thông, tránh ùn tắc trước hàng quán. Áo thấm đẫm mồ hôi, bác vẫn tươi cười chào đón khách…Chiều tà, những cơn mưa dông ập đến đột ngột, bác bảo vệ núp sau chiếc dù che nắng…Mưa rơi… Gió giật… Chiếc dù che nắng chẳng đủ để che hết tấm thân bác lúc mưa….

Bạn có biết trong lúc bạn còn đang say giấc, bác bảo vệ đi tuần tra trắng đêm, để bạn có một giấc ngủ ngon, tính mạng cam kết, tài sản vẹn toàn; Bạn có biết sáng sáng thức dậy, bạn còn đang bận tâm mình dùng điểm tâm gì, thì bác bảo vệ đã lót dạ vội tô mì gói để kịp giờ giao ca; Bữa ăn của bạn là trong nhà hàng, là ở nhà ăn cơm mẹ nấu, còn bác bảo vệ là góc tường, là chân cột điện, gầm cầu thang, trong nhà kho, tầng hầm,…vừa ăn vừa chạy, vừa ăn vừa dắt xe,…

Người bảo vệ luôn cố gắng hết sức để xong xuôi nhiệm vụ được giao, luôn cố gắng để an toàn được luôn tự tin cao nhất, luôn chủ động trong mọi công việc, tự tin nhưng mà thận trọng xử lý mọi tình huống trong khiêm tốn, luôn sẵn sàng đứng ra chịu nghĩa vụ về những việc mình làm, không đổ lỗi hay đùn đẩy nghĩa vụ cho người khác.
Người bảo vệ không ăn nói khoa trương, rất chân thật, không tự đề cao bản thân mình. Họ luôn biết cách hạ thấp bản thân, khiếm nhường thực tế. Đặc biệt họ không bao giờ quên khích lệ sự cố gắng của người khác. Họ luôn đánh giá cao nỗ lực của địch thủ thay Vì hạ thấp họ xuống. Những người luôn khiêm tốn, ít vội vàng, họ luôn phụ thuộc khả năng của bản thân để vươn lên.


Người bảo vệ luôn coi trọng thời gian. Họ làm việc đúng giờ, không lề mề, không biếng nhát, luôn phấn đấu làm việc hăng say trong suốt ca trực. Họ biết chịu nghĩa vụ trong mọi việc, hiểu được nghĩa vụ phải Bởi nỗ lực mới có được. Họ là người biết Do người khác, luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu. Họ tự nhận thức được rằng kết quả của việc mà họ làm còn ảnh hưởng đến cả một số đông. Họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi xong xuôi xong công việc và sau đó mới nghỉ ngơi. Với họ, không bao giờ tồn tại khái niệm trì hoãn, bất cẩn mà thay vào đó là thái độ của một người có bổn phận ngay cả khi nhiệm vụ được giao là nhỏ nhất. (công ty bảo vệ sài gòn thắng lợi)

Lập kế hoạch cho mọi thứ. Người bảo vệ không bao giờ tự ý xử lý mọi việc hoặc tự ý làm sai quy trình bảo vệ. Họ không làm việc một cách bốc đồng nhưng mà có kế hoạch cụ thể. Họ luôn cân nhắc mọi vấn đề. Họ hiểu rằng một sai lầm của họ có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người khác và có thể sẽ rất khó để sửa chữa.
Biết cách tập trung. Tập trung cao độ là cách tốt nhất để người bảo vệ kết thúc tốt nhiệm vụ được giao. Không một phút được lười biếng. Do chỉ một giấy sơ suất có thể để lại hậu quả không lường.
Thừa nhận sai lạc. Người bảo vệ không đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, không đổ lỗi mà biết cúi đầu nhận sai để từ đó làm bài học mà thay đổi bản thân.

Hãy yên tâm nhé, mọi chuyện cứ để bác lo!
Phẩm chất đạo đức của người bảo vệ mấy ai biết đến
Luôn bổn phận và đáng tin tưởng

Kỷ luật thép
Người bảo vệ luôn có bổn phận cao trong công việc và là người thực hiện tính kỷ luật rất cao. Mỗi nhiệm vụ được giao, mỗi công việc cần phải làm, trình tự công việc, quy trình xử lý, thời gian dứt điểm, … Họ vâng lệnh mọi phép tắc được đặt ra và sẵn sàng chịu nghĩa vụ khi bản thân mắc sai lạc.