3 bước chuẩn bị để trang trí sinh nhật như ý muốn

Sinh nhật của bất kỳ ai cũng vậy, trước lúc trang trí thì bạn nên vận dụng 3 bước dưới đây để không bỏ sót một thứ gì, đồng thời quá trình thực hiện cũng trở thành tiện lợi hơn.
1. Lựa chọn không gian tổ chức sinh nhật
Không gian tổ chức sinh nhật rất quan trọng, bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến cách lựa chọn các mẫu trang trí sinh nhật sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí. Không những thế, với không gian ấy thì bạn sẽ tự tay trang trí hay chỉ lên ý tưởng rồi tìm tổ chức nhà cung cấp để thuê họ thực hiện đều sẽ khác nhau.
Xem thêm bài viết: mua đồ trang trí sinh nhật ở tphcm

Đối với mỗi quy mô, thuộc tính bữa tiệc, độ tuổi, giới tính, nhu cầu… lại tổ chức ở các địa điểm không giống nhau. Có thể điểm danh 1 số không gian đa dạng bao gồm:  • Trang trí sinh nhật tại nhà: Bạn sẽ không tốn chi phí thuê địa điểm, những phụ kiện trang trí hầu như là tự tay chuẩn bị nên sẽ tiết kiệm hơn. Ngoài ra, tổ chức tại nhà còn mang đến cảm giác quây quần, êm ấm.

  • Tổ chức sinh nhật tại café phim, quán karaoke, nhà hàng, khách sạn: Có thể địa điểm ấy sẽ có nhà sản xuất đặt tiệc sinh nhật, hoặc bạn chỉ thuê địa điểm và tự trang trí hay địa điểm với tổ chức chuyên về sự kiện.

  • Sinh nhật được diễn ra ở không gian ngoài trời rộng lớn: Hình thức này thường thích hợp với các tổ chức muốn kỷ niệm ngày thành lập, có thể phối hợp team building.

2. Lên ý tưởng trang trí sinh nhật đẹp
Để thực hiện khâu trang trí được dễ dàng hơn, bạn cần lên ý tưởng trước đấy. Đặc biệt là hãy để ý đến thị hiếu và dựa theo độ tuổi của họ để trang trí sao cho phù hợp.
Ví dụ như đối với các bé thì bạn có thể lựa chọn chủ đề hoạt hình, thú cưng, màu sắc bắt mắt. Nhưng ông bà hay bố mẹ thì lại không thể như vậy, họ ưa chuộng sự tinh tế, trang nhã, cùng lúc cách trang trí cũng thuần tuý hơn phổ thông. Vợ chồng, người yêu, bạn bè thì có thể trang trí theo hướng lãng mạn, trưởng thành, trẻ trung hoặc vui tươi tùy ý thích mỗi người.
3. Mua và chuẩn bị các phụ kiện trang tríNếu như sử dụng các dịch vụ ngay tại địa điểm tổ chức hoặc thuê tổ chức khác trang trí thì bạn có thể không cần để ý nhiều tới bước này. Tuy nhiên nếu muốn tự tay trang trí bạn sẽ phải mua và chuẩn bị những phụ kiện trang trí bữa tiệc cho bé, cho người thân hay người yêu…
Những phụ kiện này nên cùng chủ đề bữa tiệc theo ý tưởng mà bạn đã lên trước ấy. Nếu không thì hãy chọn những tông màu như vậy nhau để có một tổng thể hòa hợp nhất định.

Set bóng trang trí

Bong bóng là phụ kiện chẳng thể nào thiếu lúc mua đồ trang trí sinh nhật. Tại tổ chức Hải Đăng, chúng tôi sản xuất bong bóng lẻ, bong bóng theo set với màu sắc đa dạng, đảm bảo bạn sẽ kiếm được màu sắc hài lòng và phù hợp nhất với màu chủ đạo của bữa tiệc sinh nhật.

Tháp bánh kem

Thiết kế, màu sắc của tháp bánh kem do tổ chức Hải Đăng sản xuất sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn hoặc theo ý tưởng chung của buổi tiệc sinh nhật.
Phụ kiện trang trí thiết kế sẵn theo chủ đề

Tại tổ chức Hải Đăng, chúng tôi có sẵn những bộ phụ kiện thiết kế theo chủ đề cực kỳ tiện lợi. Rất phù hợp khi bạn cần mua đồ trang trí sinh nhật cho bé, Đặc biệt là tiệc thôi nôi. Bạn chỉ cần chọn cho mình 1 chủ đề hài lòng là đã có đầy đủ những phụ kiện trang trí nhu yếu cho buổi giao lưu sinh nhật.
Đến với Công ty Hải Đăng, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về đối tượng mà bạn muốn tổ chức sinh nhật hoặc những yêu cầu riêng, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình để bạn có thể mua đồ trang trí tiệc sinh nhật với những phụ kiện phù hợp nhất.
Sinh nhật ý nghĩa hơn với phụ kiện trang trí bắt mắt, ấn tượng và độc đáo của Công ty Hải Đăng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc nhé!
Truy cập tại đây để biết thêm thông tin: bongbonghaidang.com

View more random threads: