Với mong muốn mang cuộc sống viên mãn dâng tặng những cư dân đã đồng hành cùng Singa Land trong suốt thời gian vừa qua. Đầu tháng 11, Địa Ốc Singa vừa tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng thuộc Dự án tại xã Tân Uyên, Bình Dương.

Sự kiện trao sổ đỏ lần này thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của Chủ đầu tư, hoàn toàn xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng dành cho Địa Ốc Singa trong suốt thời gian qua. Việc trao sổ đỏ không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho cư dân dự án, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Singa trên thị trường, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Singa Land đối với khách hàng. Chủ đầu tư đã thực hiện rất tốt vai trò và nghĩa vụ với Nhà nước và cư dân dự án.

Trong nhiều năm phát triển doanh nghiệp, Địa Ốc Singa luôn trung thành với sứ mệnh "Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Để những năm tiếp theo sẽ luôn nối dài hành trình xanh nhân văn bền vững ấy, ngay trong từng sản phẩm bất động sản, Singa đã luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh việc đảm bảo tốt pháp lý dự án, Singa còn tập trung phát triển tốt nhất theo tiến độ các hạng mục cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư cho khách hàng.


Khách hàng phấn khởi và hài lòng với quyết định đầu tư tại công ty Singa

Được biết, đến nay toàn bộ khách hàng mua sản phẩm đất nền dự án Singa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định đều đã nhận được sổ đỏ. Việc thực hiện bàn giao sổ theo đúng cam kết không chỉ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chủ dự án mà còn giúp cư dân an tâm xây dựng nhà ở và kinh doanh tại khu dân cư mới, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Phát biểu chia sẻ tại sự kiện, TGĐ Địa Ốc Singa nhấn mạnh: “Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trong thời gian ngắn nhất. Việc đảm bảo quyền lợi và thực hiện cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển dự án. Bằng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ trước thời hạn, chúng tôi tin đây là điểm nhấn đặc biệt để khẳng định uy tín của công ty bất động sản Singa với khách hàng và thị trường bất động sản”.

Chị Trâm một khách hàng ở Quận 12 - TP.HCM cho biết: ”Gia đình tôi đã mua 1 nền đất của công ty Singa tại dự án khu vực Bình Dương, nhu cầu của tôi là có tiền nhàn rỗi mua để dành nhưng không ngờ trước khi ra sổ nền đất đó đã sinh lãi lên đến 40% sau 7 tháng, tôi đã sang nhượng cho khách hàng khác trước khi ra sổ . Thực sự tôi không ngờ có kênh đầu tư an toàn mà lợi nhuận cao như vậy “

Anh Lộc (ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: ”Vợ chồng tôi rất vui mừng khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Lúc đầu mua tôi rất hoang mang vì có nhiều công ty thu tiền khách hàng nhưng không thực hiện đúng cam kết. Bây giờ thì tôi đã thực sự trút đi được gánh nặng, vợ chồng tôi đang lên kế hoạch xây nhà trọ cho công nhân thuê“.


Nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án bất động sản tại thị trường địa ốc Bình Dương luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều nhà đầu tư khác nữa.

Bên cạnh đó, các khách hàng và nhà đầu tư có lý do để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án bởi địa ốc Singa uy tín hàng đầu với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt nhiều năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của công ty bất động sản Singa đã cho ra đời nhiều sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản rất cao trên thị trường bất động sản Bình Dương trong suốt thời gian qua.

Chính vì vậy, dự án của Singa Land phát triển và phân phối tại thị trường bất động sản Bình Dương cũng sẽ hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây.

Tại buổi lễ, TGĐ Singa Land chia sẻ: “Tôi xin thay mặt tập thể nhân viên địa ốc Singa gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và đối tác đã dành thời gian để tham dự chương trình trao sổ dự án. Thời gian qua, thị trường bất động sản gặp một số khó khăn về chính sách quản lý đất đai. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid –19 đã phần nào ảnh hưởng đến thời gian làm việc của các Ban ngành quản lý. Thế nhưng, công ty bất động sản Singa đã nỗ lực hết sức để thực hiện đúng cam kết như đã đề ra với khách hàng.”

Singa Land luôn nỗ lực để có thể bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sớm nhất cho khách hàng. Với công ty, uy tín chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công.

“Sự uy tín chính là kim chỉ nam mà mỗi thành viên của Singa đều ghi nhớ. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng làm ưu tiên và cố gắng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất”, TGĐ Singa Land cho biết thêm.

Sau đợt trao sổ này, Singa Land tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng tiếp theo, tùy thuộc vào khả năng tài chính và lộ trình giao dịch của khách hàng. Ngoài thực hiện đúng các cam kết về pháp lý, công ty bất động sản Singa cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng để các cư dân có thể xây dựng nhà ngay, sớm đưa bất động sản vào khai thác kinh doanh, thu lợi nhuận hoặc an cư. Điều này phù hợp với giai đoạn thị trường bất động sản hiện nay, các bất động sản có thể khai thác lợi nhuận ổn định được ưa chuộng.

View more random threads: