Catalogue là gì?[/b]

Catalogue (một số nơi gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng bá được phát hành và sản xuất qua các hệ thống shop hoặc qua email của công ty. Thiết kế Catalogue bao gồm hình ảnh và những đoạn trình bày thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được sản xuất bởi công ty đấy.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây: dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻCatalogue mang tính chất sử dụng để tra cứu thông tin 1 cách cẩn thận và đầy đủ nhất. Số lượng trang tối thiểu của 1 cuốn catalogue là khoảng 16-20 trang. Nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang, cuốn catalogue sẽ phát triển thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure.

Tầm quan trọng của Catalogue[/b]

Mục đích của thiết kế catalogue chính là để những sản phẩm và nhà cung cấp đang được sản xuất bởi công ty được hiểu rõ hơn trong khoảng phía người mua. Do chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn việc in ấn ngày càng được cải thiện đáng đề cập, catalogue đang phát triển thành 1 trong các phương tiện trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.
Thiết kế và in Catalogue giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ số một của In Alpha.
Cho nên công ty In Alpha Việt Nam nhận được số đông sự tin tưởng sử dụng nhà sản xuất của các công ty, công ty trong và ngoài nước.
Chúng tôi tự tin tuyệt đối với các yêu cầu khó tính nhất trong khâu thiết kế in ấn Catalogue. Hiện nay xưởng in chúng tôi sử dụng khoa học in offset công nghiệp với máy móc hiện đại.
Đảm bảo chất lượng in Catalogue uy tín và giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến sự chấp nhận cho khách hàng khi dùng nhà cung cấp.Quy cách trong in ấn Catalogue
  • Đóng gáy keo, đóng ghim, đóng lò xo,…
  • Chất liệu giấy bìa in Catalogue: C200gsm – C350gsm.
  • Chất liệu giấy ruột in Catalogue: C80gsm – C200gsm.
  • Gia công cán màng mờ hoặc bóng trang bìa.
  • Số lượng in Alpha nhận tối thiểu 50 quyển và tối đa là 100.000 cuốn. (Số lượng càng nhiều càng rẻ).

Để được tư vấn chi tiết mời bạn truy cập đường link sau để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất: công ty in Alpha Việt Nam