Để đánh giá được đâu là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tốt nhất cần xét trên rất nhiều khía cạnh khác nhau. Cùng phân tích những tiêu chí dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

>>> Xem thêm: căng da mặt ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: http://cangdamatbangchi.info

Căng da mặt không phẫu thuật là gì?

Căng da mặt không phẫu thuật là một khái niệm khá rộng. Nó bao gồm tất cả các phương pháp có tác dụng căng da, xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ mà không sử dụng dao kéo. Hiện nay có các phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật điển hình như: Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, căng da mặt bằng chỉ vàng 24, làm căng mịn da mặt với nguyên liệu từ thiên nhiên, trẻ hóa da với công nghệ tế bào gốc…

Chính bởi sự đa dạng này làm cho mọi người hoang mang và không biết nên áp dụng phương pháp nào. Bởi vậy chúng tôi sẽ phân tích từng tiêu chí để đưa ra kết luận nên sử dụng phương thức căng da tốt.

Các tiêu chí đánh giá về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Khả năng căng da

Xét về hiệu quả căng da mặt, chắc chắn rằng các công thức từ thiên nhiên không thể “địch” lại được những phương pháp thẩm mỹ. Bởi vậy chúng ta sẽ xét về hiệu quả này với 3 phương còn lại.

Xóa nhăn, trẻ hóa da với công nghệ PRP: Đây là công nghệ sử dụng các nhân tố tăng trưởng trong huyết tương giàu tiểu cầu của chính người cần thực hiện. Vì vậy, để thấy được hiệu quả bạn cần thực hiện phương pháp này nhiều lần và kiên trì trong một thời gian dài.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K: Sử dụng những sợi chỉ vàng chứa ion tinh khiết giúp đem lại gương mặt tươi trẻ, rạng rỡ ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hiệu quả đối với những nếp nhăn nhỏ. Với những rãnh sâu và da chảy xệ thì hiệu quả của nó không cao.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ: Phương pháp được đánh giá rất cao với khả năng căng da vượt trội. Sở hữu độ chắc chắn và dẻo dai, chỉ không tiêu giúp kéo căng làn da kể cả những vùng da chùng nhão nhất. Nhờ vậy, kết quả người thực hiện trẻ ra từ 10-20 tuổi.

Độ an toàn

Nhìn chung, tất cả các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đều đảm bảo tính an toàn cao. Tuy nhiên, xét về mức độ gần như tuyệt đối thì căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và chỉ vàng 24k là hai phương pháp được đánh giá hàng đầu. Bởi ngoài quy trình thực hiện chuẩn theo Bộ Y tế, hai loại chỉ này đều đã được kiểm chứng của tổ chức FDA và Bộ Y tế Việt Nam. Còn đối với trẻ hóa da bằng PRP tuy sử dụng máu tự thân nhưng khả năng viêm nhiễm vẫn cao hơn hai phương pháp còn lại. Đối với căng da mặt từ thiên nhiên lại hoàn toàn ngược lại, độ an toàn phụ thuộc rất lớn vào cách chế biến cũng như cách sử dụng của người dùng.

Khả năng duy trì hiệu quả

Xét về thời gian duy trì hiệu quả căng da, tính đến nay chưa có một phương pháp nào có thể “soán ngôi” căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Bởi lẽ, việc sử dụng sợi chỉ không có khả năng tiêu theo thời gian nên giúp cho kết quả căng da ổn định, lâu dài. Trong khi đó, các phương pháp còn lại không thể đáp ứng được điều này.

Từ những tiêu chí trên đây chúng ta có thể rút ra kết luận rằng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật tốt nhất hiện nay giúp đem lại hiệu quả căng da tối ưu và đảm bảo an toàn. Bởi vậy, bạn có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp.