Camera ngoài trời có dây
Camera ngoài trời có dây được kết nối với thiết bị ghi âm trung tâm và thường là Camera kiểu viên đạn, được đặt tên theo hình trụ dài của chúng. Chúng có thể được gắn trên tường hoặc trần nhà và không cần cắm vào ổ cắm. Nhiều camera có dây có thể được sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà, và chúng thường yêu cầu lắp đặt chuyên nghiệp.

Camera ngoài trời không dây
Camera ngoài trời không dây tương tự như các camera trong nhà nhưng lớn hơn và chịu được thời tiết. Lý tưởng nhất là chúng cần được gắn vào tường hoặc cấu trúc bằng cách sử dụng tấm gắn chuyên dụng và vít. Một số bao gồm đèn chiếu tích hợp và còi báo động để giúp xua đuổi những kẻ đột nhập. Chúng thường có trường nhìn rộng (130 độ trở lên) và bao phủ một khu vực lớn hơn hầu hết các Camera đạn có dây.

Camera ngoài trời không dây
Camera ngoài trời không dây là Camera không dây hoạt động bằng pin (thường có thể sạc lại) và do đó không cần phải cắm vào ổ cắm. Chúng chỉ ghi lại khi phát hiện chuyển động và cài đặt rất đơn giản. Camera không dây thường có các tính năng tương tự như Camera không dây, ngoại trừ chúng không thể ghi liên tục do hạn chế của nguồn pin. Một số Camera không dây có tùy chọn gắn một tấm pin mặt trời để giúp sạc pin.

Camera Floodlight
Đây là những camera ngoài trời không dây có đèn pha lớn bật sáng khi camera hoạt động. Điều này giúp họ quay video rõ ràng hơn và có khả năng xua đuổi những kẻ xâm nhập. Chúng có thể được nối với dây điện chiếu sáng hiện có hoặc được cấp điện bằng ổ cắm.

Camera chuông cửa có hình
Loại camera ngoài trời phổ biến này thay thế chuông cửa tiêu chuẩn của bạn bằng loại có camera bên trong. Khi Camera phát hiện chuyển động hoặc khi nhấn chuông cửa, Camera sẽ bắt đầu ghi và mở âm thanh hai chiều trên điện thoại thông minh, loa thông minh hoặc TV thông minh của bạn để bạn có thể nhìn thấy và nói chuyện với bất kỳ ai ở cửa trước của bạn. (Người đó có thể nghe thấy bạn nhưng không nhìn thấy bạn.) Nó cũng ghi lại tương tác nếu bạn không nghe chuông để bạn có thể xem cảnh quay sau này. Hầu hết các chuông cửa có hình cần phải được nối cứng vào hệ thống dây chuông cửa hiện có của bạn, đây là một dự án DIY đơn giản. Cũng có một số mô hình chạy bằng pin.

Để biết thêm về sự khác biệt giữa camera có dây và không dây, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Camera an ninh gia đình có dây và không dây. Chúng tôi cũng đề cập thêm về các tính năng của các loại camera khác nhau trong Cách hoạt động của Camera an ninh gia đình? và Hướng dẫn cách Mua Camera An ninh Gia đình.
Click image for larger version. 

Name:	lap-dat-he-thong-camera-an-ninh.jpg 
Views:	4 
Size:	39.8 KB 
ID:	2488
Nên Mua Camera An Ninh Trong Nhà Hay Ngoài Trời?
Việc lắp camera an ninh trong nhà hay ngoài trời phần lớn phụ thuộc vào những khu vực bạn muốn bảo vệ. Camera ngoài trời chủ yếu dành cho mục đích an ninh và nhiều camera được tích hợp các tính năng ngăn chặn, chẳng hạn như đèn và còi báo động với khả năng phát hiện chuyển động. Ngoài ra, âm thanh hai chiều có nghĩa là bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai ở đó từ xa. Nếu bạn có thể ngăn chặn tội phạm vào nhà bằng camera ngoài trời (và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần nhìn thấy camera là có thể ngăn chặn được), thì bạn có thể không cần bất kỳ thứ gì trong nhà.

Để có một hệ thống an ninh gia đình hoàn chỉnh, hãy xem xét cả camera trong nhà và ngoài trời. Điều này sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để nắm bắt mọi sự cố tiềm ẩn trên Camera cho dù nó xảy ra ở đâu, đó là lý do tại sao một số chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng cả hai. Frankel nói: “Điều quan trọng khi bạn lắp đặt camera là bạn phải có cả camera bên trong và bên ngoài. Anh ấy nói thêm rằng với ngân sách hạn chế, bạn nên bắt đầu với camera nội thất ở các vị trí trung tâm như lối vào chính, hành lang chính hoặc các khu vực không có người trông coi như tầng hầm có cửa sổ hoặc lối ra đi bộ. Đảm bảo rằng bất kỳ camera nào bạn nhận được đều được kích hoạt chuyển động và có khả năng gửi cảnh báo đến điện thoại thông minh và / hoặc công ty bảo mật của bạn vào thời điểm chúng được kích hoạt. Quan trọng nhất, Camera sẽ tự động bắt đầu ghi vào máy chủ dựa trên đám mây. Bằng cách đó, ngay cả khi kẻ xâm nhập vô hiệu hóa camera, cảnh quay sẽ an toàn và có thể truy cập được.

Camera ngoài trời không có mức độ lo ngại về quyền riêng tư như Camera trong nhà. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, hãy xem xét chỉ lắp đặt camera ngoài trời. Ngoài ra, chỉ đặt camera trong nhà ở những không gian thu được giao thông chung, chẳng hạn như hành lang phía trước hoặc ba
Xem thêm: Các loại camera an ninh gia đình